Xét tuyển Cao đẳng Dược HCM năm 2018 cần điều kiện gì?

Xét tuyển Cao đẳng Dược HCM năm 2018 cần điều kiện gì?

99
SHARE

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính thức về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược HCM năm 2018 giúp thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh.

Xét tuyển Cao đẳng Dược HCM năm 2018 cần điều kiện gì?

Xét tuyển Cao đẳng Dược HCM năm 2018 cần điều kiện gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM năm 2018 là gì?

Theo thông tư mới các thí sinh khi xét tuyển các ngành học thuộc hệ Cao đẳng bao gồm các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh, Cao đẳng Điều dưỡng,..) thì không phải trải qua cuộc thi khốc liệt nào giúp thí sinh có thể giảm áp lực về mặt điểm số. Đối với những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược HCM ngoài việc đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì các thí sinh còn phải đáp ứng một số điều kiện phụ như: hạnh kiểm phải đạt khá trở lên, có đầy đủ sức khỏe để theo học và không trong thời gian thi hành án hay vi phạm pháp luật.

Cao đẳng Y Dược TPHCM mở rộng Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với tất cả thí sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền chủng tộc, tôn giáo chỉ cần thí sinh có niềm đam mê yêu thích ngành Dược thì có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay hôm nay.

Đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng ở đâu tại TP HCM?

Theo thông tin tuyển sinh y dược với 10 năm nỗ lực và phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được tên tuổi thương hiệu của mình trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực Y tế. Trường được sinh viên và phụ huynh tin tưởng cho con theo học. Hằng năm Trường luôn cập nhật các trang thiết bị mới để phục vụ cho việc học tập của sinh viên một cách tốt nhất, đội ngữ giảng viên nhiệt tinh, thân thiện, trình độ chuyên môn giỏi. Trong năm 2018 với chương trình đào tạo đổi mới, giáo trình mở rộng, trường còn kết hợp đưa môn Khởi nghiệp vào chương trình giảng dạy, giúp thí sinh có những tiền đề và bước đệm vững chắc trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân và đáp ứng được nhu cầu của xã hội đang cần với mục đích duy nhất giúp thí sinh sau khi ra trường tìm được một công việc ưng ý cùng mức thu nhập ổn định.

Hồ sơ Cao đẳng Dược HCM năm 2018

Hồ sơ Cao đẳng Dược HCM năm 2018

Cần chuẩn bị giấy tờ gì trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM

Cơ hội học tập Cao đẳng Y Dược HCM được tạo ra công bằng cho tất cả các thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại Trường. Tuy nhiên để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược HCM cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà Trường.
  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT ( Túi hồ sơ học sinh- sinh viên bên trong có 02 sơ yếu lý lịch cần điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và lấy dấu của xã phường nơi sinh sống)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi thí sinh hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh trên thì có thể gửi trực tiếp đến địa chỉ của trường hoặc qua đường bưu điện ngay hôm nay.

Nguồn: yduocninhthuan.info

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY