Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học trong bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học trong bao lâu?

94
SHARE

Thời gian đào tạo trong bao lâu? là câu hỏi chung của nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đặc biệt quan tâm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở địa chỉ nào?

Có thể thấy Ngành Xét nghiệm hiện nay đang phát triển rất mạnh và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường. Tuy nhiên, theo một số thông tin từ trang Tin tức Y tế cho thấy thực trạng hiện nay có khá nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường không tìm được việc làm vì không đáp ứng được những tiêu chí tay nghề mà các nhà tuyển dụng việc làm đưa ra. Bởi chương trình đào tạo một số trường vẫn chú trọng hàn lâm lý thuyết mà chưa đi sâu vào thực hành thực tế khiến sinh viên ra trường thiếu những kỹ năng ngành nghề cần thiết.

Nhằm giải quyết vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tại Quận 2 đã thay đổi chương trình đào tạo phù hợp hơn, tăng thời gian học thực hành tại trường học cũng như thực tập tại bệnh viện mà trường có liên kết giúp sinh viên hiểu hơn về chuyên ngành cũng như rèn luyện được các kỹ năng ngành nghề của mình. Với thời gian học thực hành lên tới 70% so với thời gian học lý thuyết, cùng với đó là chương trình đào tạo liên tục cập nhật những tiến bộ của khoa học và nội dung được truyền đạt bởi những thầy cô giáo ưu tú nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề sẽ giúp tiếp lửa đam mê nghề nghiệp cũng như giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, sinh động.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín, chất lượng

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học trong bao lâu?

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là xét tuyển, vì vậy khả năng trúng tuyển là khá cao. Thời gian học được nhà trường sắp xếp linh hoạt vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần rất thuận lợi cho sinh viên vừa học tập tại trường mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Sinh viên tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian học tùy thuộc vào đối tượng thí sinh cụ thể như sau

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Xây dựng, Cơ khí, Kinh tế,…sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược TPHCM hay Cao đẳng Hộ sinh,…sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng.

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm có giá trị tương đương với văn bằng thứ nhất. Với những kiến thức được trang bị tại trường sinh viên hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với thời gian được rút ngắn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với thời gian được rút ngắn

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh yêu thích và muốn chuyển đổi sang Ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Quận 2 cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp bằng cấp cao nhất ( Cao đẳng trở lên).
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng Bảng điểm bằng cấp tương ứng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của UBND địa phương hoặc công ty, cơ quan đang làm việc.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất, trong 6 tháng trở lại, ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ phía sau ảnh).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh có thể chuyển qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp về trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tại địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduocninhthuan.info

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY