Trường nào đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục...

Trường nào đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng uy tín năm 2018?

30
SHARE

Năm 2018 tại TPHCM, Trường nào đào tạo ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng uy tín, chất lượng luôn là câu hỏi thắc mắc của các thí sinh có nguyện vọng học ngành này quan tâm nhất.

Trường nào đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng uy tín năm 2018?

Đối với ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, đây là một ngành đang thiếu hụt nguồn nhân lực rất trầm trọng vì thế thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký theo học. Tuy nhiên, không nên chạy theo xu hướng nghề nghiệp quá nhiều để rồi có những lựa chọn không chính xác. Điều đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là chọn một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, uy tín để được trang bị những kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề thành thạo để đáp ứng nhu cầu công việc trước khi bạn quyết định chọn một ngành học nào đó. Và ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cũng như thế!

Trường đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng uy tín năm 2018?

Để có thể xác định được một ngôi trường, địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng như thế nào là uy tín, chất lượng thì cần phải đáp ứng được những yếu tố sau đây:

  • Chương trình giảng dạy và mô hình đào tạo phải đạt chuẩn theo mô hình chuẩn Bộ Y tế.
  • Môi trường học tập có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản… đầy đủ các thiết bị cần thiết cho quá trình dạy và học.
  • Giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng tay nghề giỏi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đáp ứng được những yêu cầu trên, được Bộ Y tế, Bộ Lao động Thương binh – Xã hội đánh giá cao và được nhiều phụ huynh – sinh viên tin tưởng lựa chọn và bầu chọn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại TPHCM. Với mô hình đào tạo và chương trình giảng dạy đều tuân thủ theo mô hình chuẩn của Bộ Y tế, đồng thời cũng là ngôi trường sở hữu bệnh viện riêng giúp sinh viên có thể vừa học thực hành, thực tập, rèn luyện kỹ năng tay nghề của bản thân. Đây là điểm đặc biệt của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không phải ngôi trường nào cũng có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo uy tín

Hơn nữa sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được các nhà tuyển dụng “săn đón” hoặc có thể xin vào làm việc ở các Bệnh viện, Trung tâm y tế, Trung tâm chăm sóc sức khỏe... với mức lương hấp dẫn. Vì thế, đây là địa chỉ mà các thí sinh không nên bỏ qua nếu muốn đăng ký học ngành này trong năm 2018.

Ngoài ra, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thông báo tuyển sinh Y Dược một số ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh… thí sinh có thể đăng ký học bất cứ ngành nào theo sở thích của bản thân.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Y Dược Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng bằng hình thức xét tuyển, tuyển thẳng miễn thi đối với điều kiện các thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH. Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện, có nhu cầu muốn đăng ký học thì phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng theo mẫu.
  • 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ THPT.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 Ảnh 4×6 (Ảnh chụp không quá 06 tháng).
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem và điền đầy đủ thông tin (Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ, Số điện thoại…) của người nhận để Nhà trường liên lạc khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (Nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển với những giấy tờ nói trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ về cho Nhà trường bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Nguồn: yduocninhthuan.info

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY