Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những hệ đào tạo...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những hệ đào tạo nào?

281
SHARE

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đào tạo ra lượng lớn nguồn cán bộ Y Dược chất lượng cao, vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những hệ đào tạo nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những hệ đào tạo nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những hệ đào tạo nào?

Theo trang tin tức Y tế, những năm gần đây Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn Bộ Lao động Thương binh và Xã hội được tin tưởng giao cho sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Theo đó, Trường sẽ tham gia đào tạo nhiều hệ khác nhau để đảm bảo mục tiêu nguồn lực và tạo điều kiện cho thí sinh có thể lựa chọn. Vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những hệ đào tạo nào?

Đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Đối với sinh viên đăng ký hệ Cao đẳng Y Dược chính quy bao gồm các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ có thời lượng học là 3 năm. Sinh viên khi học tại trường sẽ được trang bị tất cả những kỹ năng cần thiết phục vụ cho nhu cầu công việc sau khi ra trường. Ngoài ra thí sinh còn được học chương trình đào tạo đổi mới trọng tâm là thực hành giúp sinh viên thành thạo tay nghề và am hiểu chuyên sâu kiến thức chuyên môn.

Ngoài ra, sau khi ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể học liên thông lên Đại học cũng như thi tuyển công chức nếu có nguyện vọng.

Hệ liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ liên thông bao gồm các ngành: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,… với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe, riêng đối với những thí sinh tốt nghiệp trung cấp không thuộc nhóm ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp.

Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Y Dược với thời gian từ 15 – 18 tháng và được sắp xếp lịch học phù hợp vào ngoài giờ hành chính từ tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc thứ 7 và chủ nhật. Đây chính là một trong những điều kiện thuận lợi giúp thí sinh có thể vừa đi học mà không ảnh hưởng đến việc khác của mình.

Đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những hệ đào tạo nào?

Đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Hệ Văn bằng 2 là lựa chọn của nhiều thí sinh muốn học thêm một Văn bằng Y Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 cho đối tượng đã tốt nghiệp một chuyên ngành bất kỳ từ trình độ Cao đẳng trở lên trong hệ thống giáo dục của Việt Nam.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,… tại nhà trường sẽ là 18 – 20 tháng. Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cũng có hiệu lực tương đương với Văn bằng 1. Theo đó, sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên đại học nếu muốn

Nắm bắt được nhu cầu nhân lực trong tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 3 hệ “hot” nhất hiện nay hứa hẹn sẽ đem đến nguồn cán bộ Y Dược chất lượng cao, tay nghề giỏi chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng trong tương lai.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Y Dược năm 2018: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Thu Hà: yduocninhthuan.info

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY