Thuê nhà nghỉ chấm thi trắc nghiệm THPT quốc gia 2018 tại...

Thuê nhà nghỉ chấm thi trắc nghiệm THPT quốc gia 2018 tại Hòa Bình

132
SHARE

Sở GD&ĐT Hòa Bình thuê nhà nghỉ làm nơi chấm thi trắc nghiệm THPT quốc gia 2018 và mọi sinh hoạt của cán bộ chấm thi đều tiến hành trong khu vực cách ly.

Thuê nhà nghỉ chấm thi trắc nghiệm THPT quốc gia năm 2018 tại Hòa Bình

Thuê nhà nghỉ chấm thi trắc nghiệm THPT quốc gia năm 2018 tại Hòa Bình

Thuê nhà nghỉ chấm thi trắc nghiệm THPT quốc gia năm 2018

Theo thông tin ghi nhận của Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chiều 3/7, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT), dẫn đầu Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia đến kiểm tra công tác chấm thi tại tỉnh Hòa Bình. Sở GD&ĐT Hòa Bình đã chấm thi từ 1/7 và theo như dự kiến đến 8/7 thì hoàn thành công tác chấm thi THPT.

Địa phương này thuê nhà nghỉ trên địa bàn làm nơi chấm thi trắc nghiệm. Còn việc chấm thi tự luận được tiến hành tại một trường THPT dân tộc nội trú của tỉnh.

Khu vực chấm thi trắc nghiệm là nhà nghỉ, được PA83 xem xét đảm bảo các điều kiện cách ly với bên ngoài. Bên trong phòng chấm thi, đại diện của công an, thanh tra Sở GD&ĐT Hòa Bình, thanh tra trường đại học và cán bộ kỹ thuật túc trực. Các cán bộ phục vụ chấm thi phải tuân thủ những quy định ở khu cách ly.

Với bài tự luận môn Ngữ văn, đến chiều 3/7, địa phương này chấm được gần 400. Giáo viên chấm thi được thảo luận kỹ, tiến hành chấm thử 10 hoặc có nơi 20 bài để làm quen với hướng dẫn chấm.

Ông Nguyễn Đức Lương – Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hòa Bìn, cho hay phổ điểm chỉ thật sự có ý nghĩa khi kết thúc việc chấm thi. Hòa Bình mới chỉ chấm hơn 400 bài Ngữ văn trong tổng số 8.000 bài nên chưa nói được kết quả.

Thời gian công bố kết quả điểm thi THPT Quốc gia 2018

Cũng trên trang tin tức Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đăng tải thông tin ngày 11/7 các hội đồng thi sẽ hoàn thành việc đối sánh kết quả và thông báo đến thí sinh. Sau khi tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 tất cả các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018 đều có quyền được phúc khảo bài thi.

Thời gian công bố kết quả điểm thi THPT Quốc gia 2018

Thời gian công bố kết quả điểm thi THPT Quốc gia 2018

Chậm nhất ngày 15/7, các sở GD&ĐT phải cập nhật danh sách thí sinh được công nhận THPT vào phần mềm quản lý thi do Bộ GD&ĐT quy định.

Chậm nhất ngày 20/7, các trường THPT cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận cho thí sinh; in và gửi Giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh.

Chậm nhất ngày 31/7, các sở giáo dục và đào tạo phải cập nhật bảng tổng hợp kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT chính thức vào phần mềm quản lý thi và gửi qua địa chỉ email theo quy định.

Chậm nhất ngày 5/8, các sở giáo dục và đào tạo gửi danh sách thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT chính thức về Văn phòng Bộ GD&ĐT.

Nguồn: Cao đẳng Y tế Ninh Thuận

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY