Thông báo tuyển sinh học liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm...

Thông báo tuyển sinh học liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

24
SHARE

Trường CĐ Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2018 với điều kiện đơn giản giúp những thí sinh đáp ứng được nhất thiết chuẩn hóa nhân sự của Bộ GD­ĐT Y tế.

Liên thông cao đẳng Dược TPHCM để bắp kịp xu thế xã hội, quá trình nhất thiết chuẩn hóa

căn cứ nguồn Tin tức Y Dược, Hiện nay có rất nhiều người sau khi tốt nghiệp nhóm nghề sức khỏe có mong muốn liên thông CĐ Điều dưỡng TPHCM để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm quá trình làm cho chính bản thân mình và không bị tụt lùi so với xu thế phát triển của xã hội. Mặt khác, sẽ là để nhiệm vụ chuẩn hóa cán Bộ GD­ĐT nhân sự của Bộ GD­ĐT Y tế trong năm tới đây, đồng thời đây như chắc hẳn là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt trong thời điểm Ngày nay khi mà người người thất nghiệp, nhà nhà thất nghiệp, thậm chí kể cả những cử nhân tốt nghiệp những Trường danh tiếng.

liên thông CĐ Dược TPHCM là một hình thức học tập để giúp những thí sinh có thể nâng cao khả năng của bản thân cũng như chi phí trị bằng cấp. Với đòi hỏi cao của xã hội trong công tác điều trị bệnh và chăm sóc chữa trị, phòng bệnh hơn điều trị bệnh như Hiện giờ thì bắt buộc những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm chuyên khoa sức khỏe phải đào tạo liên thông cao đẳng Dược nếu không muốn tấm bằng trung cấp cản trở sau này. Không chỉ dừng lại ở đó mà nguồn nhân lực nghề Dược đang thiếu trầm trọng ở thời điểm Hiện nay thì càng mở ra với những cơ hội nhiệm vụ hành nghề tiềm năng cho các thí sinh có ý muốn dựa học chuyên khoa này bằng các chuyên khoa nghiệp như Marketing Dược, Trình Dược viên, Nghiên cứu sản xuất thuốc,..

Xem thêm hoc phi nganh duoc cao dang tphcm

Xem thêm hoc phi cao dang xet nghiem tphcm

Thông báo tuyển sinh học liên thông CĐ Dược TPHCM năm 2018

Với mục tiêu dạy học nhân lực chuyên khoa Dược chất lượng và đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ Hiện nay, căn cứ vào quy định tuyển sinh liên thông mới của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động Thương binh & Xã hội, CĐ Y Dược TPHCM – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh liên thông CĐ Dược TPHCM năm 2018 với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, không trong mức thời gian thi hành án hoặc chịu nhiệm vụ hình sự. Ngoài ra, từ năm 2017, để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh đều có thể đào tạo liên thông cao đẳng Y Dược thì Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo đã nới lỏng điều kiện cho các thí sinh được phép đào tạo liên thông chéo chuyên khoa chỉ cần các thí sinh có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên khoa dự tuyển đào tạo liên thông.

thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Dược TPHCM là 1,3 năm với mức giá vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng dựa học. Dựa đó, sinh viên theo liên thông cao đẳng Dược tại Trường CĐ Y Dược Pasteur không chỉ được học tập trong môi trường dạy học chất lượng mà còn được nhà trường tạo mọi điều kiện xuất sắc nhất, mỗi năm đều có các phần học bổng, chế độ miễn giảm học phí dành cho người học học tập tốt, sinh viên nghèo vượt khó…Sinh viên sau khi hoàn thành các phương pháp dạy học sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược chính quy và được phép đào tạo liên thông lên những bậc học cao hơn tại những trường ĐH y dược nếu như đáp ứng được những tiêu chí trong quy chế tuyển sinh đào tạo liên thông đề ra. Mặt khác có thể tham gia thi tuyển công chức, viên chức tại cơ quan đoàn thể nơi công việc.

đặc biệt, ban giám hiệu nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên dựa học bằng cách mở thêm những lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào những buổi tối từ thứ 2 đến thức 6 hay cả hiện giờ thứ 7, chủ nhật dành cho những sinh viên không hề dựa học những lớp chính khóa.

Hồ sơ liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm các giấy tờ gì?

với những thí sinh đảm bảo được quy chế về điều kiện tuyển sinh thì có thể nhanh chóng hoàn thiện Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ để có thể đào tạo liên thông CĐ Dược TPHCM năm 2018 với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông CĐ Y Dược
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Y Dược(có công chứng)
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và tương đương (có công chứng)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối Trường hợp những thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên môn dạy học đã tốt nghiệp)
  • 4 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi Họ tên, ngày nay sinh, nơi sinh;
  • 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin chẳn hạn như Ngoài ra họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

căn cứ kiến thức tuyển sinh cao đẳng Y Dược TPHCM, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ ứng tuyển vào tất cả các hiện giờ trong tuần vì thế nên những thí sinh có thể nộp hồ sơ ứng tuyển ngay khi đáp ứng đủ điều kiện.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY