Thông báo tuyển sinh 2018 – trường Cao đẳng y dược Sài...

Thông báo tuyển sinh 2018 – trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

78
SHARE

Đào tạo nhân lực, cán bộ y tế cho ngành Y dược là nhiệm vụ đào tạo của các trường đại học, cao đẳng , trung cấp chuyên nghiệp về Y dược.Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực về Y dược hệ Cao đẳng có chất lượng. Đáp ứng nhu cầu ứng tuyển của học sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 và cả những thí sinh tốt nghiệp từ những năm trước nhưng có mong muốn, nguyện vọng được tham gia vào công tác ngành Y – Dược, trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn tổ chức tuyển sinh năm 2018

Điều kiện xét tuyển các ngành Y- dược tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Tất cả các thí sinh đã có bằng Trung học phổ thông hay bằng bổ túc văn hóa tương đương.

Đối với học sinh tốt nghiệp THPT 2018 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp thì nhà trường xét tuyển dựa trên giấy báo chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Hồ sơ xét tuyển hệ cao đẳng Dược chính quy – trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn.

Học sinh, ứng viên có nhu cầu muốn học những ngành thuộc lĩnh vực Y dược như Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật vật lý trị liệu, hộ sinh….đăng kí xét tuyển vào Cao đẳng Y dược Sài Gòn thì cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như sau:

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ( hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương.
  • Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng.
  • 04 ảnh 3*4 có ghi thông tin mặt sau ảnh thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ.
  • Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Các ngành đào tạo của trường gồm Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Sinh viên học kiến thức về Bệnh cơ xương khớp , bệnh về xương khớp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét Nghiệm. Ngoài ra nhà trường còn đào tạo liên thông và văn bằng 2 cho sinh viên trung cấp chuyên nghiệp khối ngành Y dược.

Thời gian tiếp nhận – xét tuyển hồ sơ trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn 2018.

Theo quy định của bộ Lao động TB&XH cao đẳng dược TPHCM tuyển sinh trong thời gian cụ thể như sau:

Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước
Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018.
Thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn.
Căn cứ theo thông tư 22/2014/TT -BG – ĐT ngày 069/07/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy định về thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy áp dụng cho tất cả các ngành học với đối tượng người học là 3 năm.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy đã có đủ điều kiện thi tuyển công chức, viên chức theo quy định của bộ Y tế và có thế học lên Đại học Dược nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc cao hơn.

Học phí tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn .

Thường học phí ở các trường Y dược luôn ở mức cao do các trường phải trang bị hệ thống các phong thí nghiệm, thực hành, trang bị hóa chất thí nghiệm cho đến mẫu phẩm… Tuy nhiên học phí tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn nằm ở mức vừa phải nhằm tạo điều kiện cho nhiều sinh viên theo học. Học phí hiện tại của trường là 800.000 đồng/ tháng. Mức học phí này là hoàn toàn nằm trong mức học theo quy định mà bộ Lao động TB&XH đề ra.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn ưu tiên miễn giảm 100% học phí những đối tượng.
Là con em thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách.
Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên kèm hạnh kiểm khá.
Thí sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia.
50% học phí với thí sinh có giải học sinh giỏi lớp 12.
Địa điểm đăng kí nộp hồ sơ ứng tuyển ngành Y dược tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn.
Thí sinh, phụ huynh có nhu cầu đăng kí học cho bản thân hay cho con em mình theo ngành Y dược gửi bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ về địa chỉ:

Thí sinh có thể gửi hồ sơ hoặc đến trực tiếp địa chỉ nhà trường tại địa chỉ: 37/3 Ngô Tất tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295 ( Làm việc trong giờ hành chính từ 07h30 – 11h30 ;  13h30 – 17h30)

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY