Thời gian xét tuyển CĐ Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm...

Thời gian xét tuyển CĐ Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2018

96
SHARE

Em muốn học trong nghề Điều dưỡng nhưng không hiểu thời gian đào tạo cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2018 là khi nào?

Theo thống kê về nguồn nhân viên chuyên khoa Y tế ở nước ta ngày, số lượng và uy tín Điều dưỡng viên hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, trong khi dự báo nhu cầu sử dụng những dịch vụ bảo vệ sức khỏe của người dân hiện nay càng với các. Chính Vậy cho nên quá trình tăng cường đào tạo đội ngũ Điều dưỡng viên cả về số lượng và chất lượng đang là nhiệm vụ hành nghề cấp thiết hiện nay. Vậy mức thời gian tuyển sinh CĐ Điều dưỡng TPHCM là khi nào?

Trường dạy học CĐ Điều dưỡng uy tín

Trường CĐ Y Dược Pasteur là trung tâm chất lượng hàng đầu trong dạy học nguồn nhân lực uy tín CĐ Y Dược cho nghề Y tế. Với mô hình dạy học đi liền Lý thuyết với thực hành, sinh viên học CĐ Điều dưỡng, CĐ Dược chính quy,.. Sẽ được học tập và tiếp cận với thực tế giúp củng cố được những kiến thức được học tại trường, rèn luyện Kỹ năng tay chuyên khoa một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Để theo học các phương pháp cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, với điều kiện hết sức đơn giản này là thí sinh đã đủ điều kiện học cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường CĐ Y Dược Pasteur. Mức thời gian học CĐ Điều dưỡng chính quy tại Trường là ba năm, sau khi kết thúc các phương pháp học thí sinh được cấp bằng cao đẳng Điều dưỡng, với tấm bằng này của mình sinh viên có thể đi hành nghề ngay hoặc căn cứ học liên thông lên đại học Điều dưỡng nếu có yêu cầu.

Mức thời gian tuyển sinh CĐ Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2018

Các thí sinh có ý muốn có nguyện vọng học cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường CĐ Y Dược Pasteur có thể đăng ký mức thời gian tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.
 • Thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi hoàn thành kỳ thi và có Hiệu quả thì có thể nộp hồ sơ về địa chỉ của ban giám hiệu nhà trường.

Cách đăng ký xét tuyển CĐ Điều dưỡng TPHCM năm 2018 như sau:

– Cách 1: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng làm việc ở tiếp tại địa chỉ của ban giám hiệu nhà trường.

– Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ dựa đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về cơ sở của ban giám hiệu nhà trường.

Hồ sơ ứng tuyển CĐ Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để giúp các thí sinh có thể học tập ngành Điều dưỡng, thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển CĐ Y Dược căn cứ mẫu của nhà trường.
 • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 Bản sao.
 • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.
 • 4 Ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ Họ tên; ngày nay, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 Phong bì: ghi rõ tên, trung tâm, số điện thoại của người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Ngoài nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển CĐ Điều dưỡng hệ chính quy, Trường CĐ Y Dược Pasteur còn nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng và liên thông CĐ Điều dưỡng để thí sinh có cơ hội học tập, phát triển trong lĩnh vực này.

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Hồ Chí Minh.

Hotline: 099 630 33 03 – 088 630 33 03

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY