Quản lý đăng ký và tra cứu điểm thi trên Website thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Quản lý đăng ký và tra cứu điểm thi trên Website thisinh.thithptquocgia.edu.vn

149
SHARE

Thisinh.thithptquocgia.edu.vn là trang web giúp thí sinh quản lý thông tin đăng ký và tra cứu điểm thi chính xác được Bộ GD&ĐT áp dụng từ năm đầu của kì thi chung (THPT Quốc gia).

Tra cứu thông tin nộp hồ sơ thi THPT quốc gia năm 2018

Tra cứu thông tin nộp hồ sơ thi THPT quốc gia năm 2018

Theo Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong kì thi THPT Quốc gia 2018 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo mỗi thí sinh sau khi nộp Phiếu ĐKDT sẽ được cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm quản lý thi của Bộ giáo dục qua Internet theo địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Tài khoản này giúp các bạn quản lý và tra cứu được các thông tin quan trọng như sau:

Tra cứu thông tin nộp hồ sơ thi THPT quốc gia năm 2018

Thí sinh sẽ được cấp một tài khoản và mật khẩu duy nhất dùng để đăng nhập vào phần mềm quản lý thi online tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn sau khi nộp phiếu đăng ký dự thi. Tài khoản này giúp quản lý thông tin đăng ký dự thi từ khi ĐKDT đến khi tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2018, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh ĐH, CĐ. Khi được cấp thông tin về tài khoản, để bảo mật tài khoản không bị lộ ra bên ngoài, thí sinh nên thay đổi ngay mật khẩu mới.

Thí sinh có thể truy cập trang Thisinh.thithptquocgia.edu.vn để kiểm tra thông tin đăng ký dự thi, khi phát hiện sai sót so với thông tin mà thí sinh đã điền trên phiếu thí sinh cần báo ngày cho đơn vị đăng ký dự thi để điều chỉnh trước ngày 25/04/2018.

Kiểm tra nguyện vọng đăng ký có hợp lệ hay không

Thí sinh sử dụng tài khoản được cấp để kiểm tra nguyện vọng đăng ký có hợp lệ hay không, thông tin đăng ký sẽ được thông báo trên hệ thống như trên hình dưới đây.

Kiểm tra nguyện vọng đăng ký có hợp lệ hay không

Kiểm tra nguyện vọng đăng ký có hợp lệ hay không

Cung cấp giấy báo dự thi cho học sinh

Thí sinh đăng nhập vào tài khoản trên trang Thisinh.thithptquocgia2018 sẽ tra cứu được thông tin giấy báo dự thi gồm địa điểm thi, bài thi và môn thi…

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018

Cũng theo trang tin tức Cao đẳng Y Dược Đồng Nai đăng tải thông tin Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ chính thức thông báo kết quả thi THPT Quốc gia 2018 vào ngày 11/7, vì vậy thí sinh có thể tra cứu kết quả thi của mình trên trang Thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Giúp thí sinh xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018

Khi xét tuyển Đại học, Cao đẳng, thí sinh có thể thực hiện bằng cách truy cập thisinh.thithptquocgia.edu.vn để có thể điều chỉnh nguyện vọng mà mình đã đăng ký.

Lưu ý: phương thức này chỉ chấp nhận khi số lượng NV sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng NV mà thí sinh đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT. Ngoài ra thí sinh cũng có thể tra cứu trên tài khoản để biết được kết quả xét tuyển đại học ngay sau khi kết thúc quá trình xét tuyển.

Nguồn: yduocninhthuan.info

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY