Phương châm tìm hiểu trung tâm học cao đẳng Dược chất lượng...

Phương châm tìm hiểu trung tâm học cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

18
SHARE

Căn cứ trên tiêu chí phân tích trung tâm học CĐ Dược uy tín tại TPHCM căn cứ gọi ý sẽ giúp thí sinh chọn lựa cho mình môi tương lại cho mình trường học cao đẳng đại học tập xuất sắc nhất.

Dược học là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó trình độ chuyên môn của cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế đảm nhiệm vai trò quan trọng để có thể đáp ứng được nhất thiết của quy trình. Do đó trước khi quyết định chọn trường, người học cần cân nhắc thật kỹ căn cứ những gợi ý sau để chọn được địa chỉ học CĐ Dược chất lượng tại TPHCM.

thích hợp với học lực của bạn

Nếu bạn yêu thích và có học lực giỏi thì có thể mạnh dạn thử sức với môi trường ĐH. Tuy nhiên đối với các trường hợp học lực khá, trung bình nhưng có mong muốn theo đuổi lĩnh vực Dược học thì cao đẳng Y Dược là chọn lựa tốt nhất dành cho bạn.

Hiện tại sau khi rời ghế trường cao đẳng Dược, bạn hoàn toàn điều kiện để mở các quầy thuốc tư nhân hay làm việc trong lĩnh vực sản xuất, phân phối dược phẩm với mức lương hấp dẫn.

học phí dạy học thích hợp với điều kiện kinh tế bản thân và gia đình

Không chỉ riêng giá cao đẳng Dược mà bất kỳ chi phí chuyên môn nào cũng chi phối đến quy định học hoặc không học của thí sinh. Không ít trường hợp thí sinh trúng tuyển ngôi trường mình đam mê nhưng đành dang dở ước mơ vì mức học phí quá cao. Thế nhưng không có nghĩa bạn “ham rẻ” mà thật ra chọn lựa các ngôi trường không đạt chuẩn, bởi điều này chỉ hành nghề phí thời giờ và tiền bạc của bản thân và gia đình.

Do đó hãy chọn lựa cho mình địa chỉ uy tín với mức học phí phù hợp với điều kiện tài chính của mình và gia đình và xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Xem thêm dia chi truong cao dang y duoc tphcm

Xem thêm Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược tphcm

địa điểm vật chất hiện đại

Nếu CĐ Y Dược TPHCM là mục tiêu bạn hướng tới thì thực hiện tìm cho mình ngôi trường hội tụ các yếu tố về Văn phòng vật chất hiện đại, mô hình dạy học đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, đội ngũ giáo viên giàu Tiến bộ là điều cần thiết. Một trong những ngôi trường bạn không cho nên bỏ qua chính là Trường cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường tiên phong trong đào tạo cán Bộ GD­ĐT Y Dược giỏi.

Hiện Trường đang dạy học khối chuyên khoa sức khỏe với mục tiêu nâng cao chất lượng tay nghề, sinh viên ra trường đảm bảo nhất thiết về “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”. Nhờ đó sau khi thi xong tốt nghiệp cao đẳng, bạn hoàn toàn đủ năng lực để xin nhiệm vụ và hành nghề giàu với quá trình của mình.

Năm 2018, Trường CĐ Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh những chuyên ngành mũi nhọn bao gồm:

  • cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Với mong muốn mang đến cho người học môi trường dạy học giỏi nhất với học phí học tập tiết kiệm nhất, ban giám hiệu nhà trường không ngừng nâng cao địa điểm vật chất, đầu tư trang thiết bị và thực hiện cân đối thu – chi để sinh viên yên tâm học tập. Trải qua 10 năm phát triển, Trường CĐ Y Dược Pasteur đang khẳng định là thương hiệu đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín nhất hiện nay!

Thí sinh có yêu cầu nộp Hồ sơ tuyển sinh CĐ Dược TPHCM – Trường CĐ Y Dược Pasteur năm 2018 xin vui lòng liên hệ căn cứ địa chỉ:

Trường CĐ Y Dược Pasteur: Số 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Hồ Chí Minh.

Hotline: 099 630 33 03

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY