Phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM...

Phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2018

44
SHARE

Thời điểm hiện tại có rất nhiều thí sinh thắc mắc về vấn đề mức phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Theo thông tin tuyển sinh Y Dược mới nhất cho biết ngành Xét nghiệm Y học đang là một ngành học có xu hướng phát triển mạnh trong tương lai, mang lại cơ hội việc làm rộng mở cho những thí sinh theo học ngành Xét nghiệm Y học. Đây cũng chính là lý do vì sao lại có nhiều bạn trẻ quan tâm theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 như vậy.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mà bộ LĐTB&XH đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học học tại TPHCM năm 2018 với điều kiện đơn giản, dễ dàng, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh.

Với điều kiện đơn giản, những thí sinh chỉ cần tốt nghiệp hệ Trung Cấp thuộc tất cả các nhóm ngành sức khỏe như (Trung cấp Dược, Trung Cấp Xét Nghiệm, Trung Cấp Điều dưỡng, Trung Cấp hộ sinh, chẩn đoán hình ảnh y học…) thì đều có thể theo học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Y học năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là 15 tháng áp dụng cho những thí sinh có bằng Trung cấp Xét nghiệm muốn học Liên thông lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm, còn đối với những thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược khác ngành Xét nghiệm thì thời gian học Liên thông sẽ là 18 tháng và phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành Xét Nghiệm, thí sinh có thể lựa chọn các lớp học vào giờ ngoài hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật để thuận tiện cho việc đi làm và đi học. Sau khi kết thúc chương trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả nước hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn theo đúng quy định hiện hành.

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2018 với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh

Bên cạnh việc đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Dược, Điều dưỡng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng thí sinh khác nhau.

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Những thông tin liên quan tới vấn đề học phí luôn là chủ đề dành được nhiều sự quan tâm nhất của các thí sinh khi đăng ký theo học một ngành học nào đó, đối với những thí sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cũng vậy. Để giải đáp vấn đề này, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Xét nghiệm Y học là một ngành thuộc trong nhóm ngành sức khỏe, liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng của người bệnh, chính vì điều đó mà chất lượng giảng dạy luôn phải được đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 sao cho phù hợp với tất cả đối tượng thí sinh trên cả nước.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ liên thông năm 2018

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ liên thông năm 2018

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 tại TPHCM hiện tại là 1.100.000 đồng / 1 tháng. So với mặt bằng chung của các trường Cao đẳng Dược ở Sài Gòn khác thì mức phí đào tạo này cũng dễ chịu hơn rất nhiều. Ngoài học phí ưu đãi, Nhà Trường còn có những suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó hoặc có thành tích học tập tốt, chế độ miễn giảm học phí cho các đối tượng ưu tiên như: gia đình có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn, con thương bệnh binh…để động viên tinh thần học tập của học viên.

Thí sinh nếu muốn theo học liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng hoàn thành hồ sơ xét tuyển rồi gửi về địa chỉ tại:

189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0996.189.199 – 0869189199.

Nguồn: yduocninhthuan.info

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY