Những điều cần biết khi học Văn bằng 2 cao đẳng Dược...

Những điều cần biết khi học Văn bằng 2 cao đẳng Dược năm 2018

101
SHARE

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết sau khi ra trường có được cấp bằng chính quy không và thời gian đào tạo cụ thể ra sao?

Những điều cần biết khi học Văn bằng 2 cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để giải đáp thắc mắc của nhiều bạn trẻ về vấn đề tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo về quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 như sau:

Hiện nay học Văn bằng 2 đang dần trở nên phổ biến bởi các bạn sinh viên sau khi Tốt nghiệp một văn bằng Đại học hoặc Cao đẳng những muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bản thân thông qua một Văn bằng khác. Trong đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rất nhiều bạn trẻ lựa đăng ký theo học. Không chỉ bở ngành Dược được xem là một ngành phổ biến và đem lại mức thu nhập hấp dẫn mà còn vì nhu cầu đáp ứng nguồn nhân lực đang thiếu trầm trọng của Ngành Dược.

Với mức sống của người dân hiện nay ngày cao kèm theo đó là nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người cũng ngày càng tăng lên, đồng nghĩa với việc các nhà tuyển dụng đang rất cần tăng cường nguồn nhân lực tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước. Chính bởi điều này đã thu hút rất rất nhiều thí sinh đăng ký theo học ngành Dược.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì

Điều kiện để tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội rất đơn giản. Thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, không trong thời gian thi hành án truy cứu trách nhiệm hình sự, đồng thời có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Những điều cần biết khi học Văn bằng 2 cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào ngành nghề mà bạn tốt nghiệp Cụ thể là:

  • Thời gian học 18 tháng đổi với những học viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một nghành bất kỳ khác thuốc nhóm ngành sức khỏe như : Cao đẳng Dược, Cai đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng,…
  • Thời gian học 20 tháng đối với những học viên có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở bất kỳ nhóm ngành nào không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như : công nghệ thông tin, kế toán, sư phạm, du lịch,…

Thời gian học ở trường cũng rất linh hoạt,  học viên có thể đăng ký vào lớp học buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày vào Thứ 7 và Chủ nhật. Do vậy dù đang đi làm học viên vẫn có thể đăng ký theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là cầu nối giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ thành cán bộ Y tế. Các sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, dù là ở ngành nào cũng được Trung tâm truyền thông và dịch vụ việc làm của nhà trường hỗ trợ việc làm để bạn có cơ hội làm đúng ngành nghề, chuyên môn đã được đào tạo với mức thu nhập bạn hằng mơ ước.

Việt Nong – yduocninhthuan.info

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY