Ngành Y Dược có tuyển sinh khối C và D không

Ngành Y Dược có tuyển sinh khối C và D không

223
SHARE

Từ 1/4/2018 thí sinh bắt đầu Đăng ký dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển ĐH-CĐ năm 2018, thông tin xét tuyển các Nghề trong khi đó sở hữu Nghề Y Dược hiện đang được lượng lớn em để ý.

Mới đây Bộ GD&ĐT đã chính thức ra quy chế thi THPT Quốc gia và xét tuyển ĐH năm 2018. 1 Trong những điểm đáng để ý trong quy chế kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 là điểm thi sẽ dành được làm tròn tới hai số thập phân với mọi các môn, đối với bài thi tổ hợp trường hợp học viên chọn cả hai bài thi thì nên khiến cả hai bài. Điều kiện để bảo lưu bài thi Thành phần, bài thi tổ hợp là ko có môn dưới 5 điểm, thời gian giữa những bài thi trở thành phần là 10 phút… Điểm ưu tiên khu vực năm nay tránh 1/2 đối với mọi khu vực so với năm trước. Điểm xét tuyển ngày nay lợi hơn mọi năm vì lấy điểm tổng ba môn, cộng điểm ưu tiên, rồi mới khiến tròn tới hai chữ số thập phân bắt buộc độ chênh lệch còn 0,01 điểm.

Thời điểm hiện giờ, thông tin tư vấn xét tuyển những chuyên ngành  hiện đang được lượng lớn người học lưu ý trong khi đó  Ngành Y Dược là nhóm chuyên ngành luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh.

Chuyên ngành Y Dược có tuyển sinh khối C, D không?

1 thí sinh gửi câu hỏi tới Ban tư vấn xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỏi: Nhóm Nghề Y Dược có tuyển sinh khối C, D ko, em học Khoa học tự nhiên nhưng em muốn tuyển sinh cao đẳng Dược thì có được không?

Sau đây là lời giải đáp của Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho bạn như sau: Y – Dược là chuyên ngành công nghệ có vai trò, nhiệm vụ đặc trưng cao cả, đó là chăm sóc sức khoẻ cho con người – đây là mục tiêu và động lực của quá trình phát triển của Nghề. Mọi các trường ĐH Y Dược xét tuyển dựa trên việc tuyển sinh điểm thi tại các tổ hợp môn khối A (gồm những môn Toán – Lý – Hóa) hoặc khối B (Toán – Hóa – Sinh). Chính vì thế các thí sinh học tốt các môn thuộc ban khoa học tự dưng sẽ có rất nhiều thế mạnh khi Theo học ngành này

Tuy nhiên không phải mọi người học theo học ban khoa học xã hội như khối C hay khối D là không có cơ hội theo học nhóm chuyên ngành này. Năm 2018 quy chế xét tuyển đối với các trường Cao đẳng quy định ngưỡng đảm bảo uy tín đầu vào là đã tốt THPT. Do đó thí sinh chỉ phải đảm bảo được tiêu chí đỗ ra trường cấp 3 là hoàn toàn có cơ hội tuyển sinh vào Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Theo chỉ tiêu được giao, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành:

 • CĐ Dược (mã ngành: 6720201)
 • cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
 • CĐ Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
 • CĐ công nghệ Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
 • CĐ công nghệ Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển thẳng những thí sinh đủ điều kiện là  đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh đáp ứng được điều kiện này là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển đăng ký xét tuyển vào trường, ngay cả những sinh viên thi khối C hoặc D.

Chính sách ưu tiên miễn 100% học phí năm 2018: được vận dụng dành cho những thí sinh đảm bảo được điều kiện: điểm tổng kết các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh ở tại năm lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên, đồng thời Hạnh kiểm loại khá trở lên.

Thời gian đăng ký xét tuyển: người học có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay thông qua hình thức trực tuyến tại: Bấm vào đây để đăng ký trực tuyến

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển CĐ Y Dược năm 2018
 • 02 bản photo công chứng bằng ra trường THPT (với các học viên đã tốt nghiệp cấp 3 trước năm 2018) hoặc Giấy chứng nhận ra trường tạm thời (đối với các người học mới tốt nghiệp THPT năm nay).
 • 02 bản phô tô công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
 • Hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu hèn lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ ràng họ tên, địa chỉ, số điện thoại của sinh viên.
 • Sau khi học viên đã chuẩn bị hoàn tất hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ cần thiết trên, học viên có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM

 • Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú,Tp.TPHCM.
 • Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
 • Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
 • Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY