SHARE

Năm 2018, nhiều thí sinh muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm Y tế TP. Hồ Chí Minh nhưng không biết phải thi tuyển những môn nào? Thời gian thi ra sao?

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày một tăng cao kéo theo tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực khối ngành sức khỏe. Trước thực trạng này nhiều học sinh mong muốn theo học ngành Y Dược để tăng cao cơ hội việc làm, đồng thời có thể tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Nắm được tâm lý này, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y tế TP. Hồ Chí Minh, mở ra cơ hội học tập cho các thí sinh.

Năm 2018 Cao đẳng Xét nghiệm Y tế TPHCM thi tuyển những môn gì?

Thực hiện quy chế của Bộ LĐ – TB & XH cho phép các trường trung cấp, cao đẳng tự chủ trong công tác xây dựng phương án tuyển sinh Y Dược, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thẳng thí sinh vào Cao dẳng Xét nghiệm Y tế TPHCM. Đây là giải pháp giúp giảm áp lực thi cử, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, mở rộng cơ hội học tập cho các thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm.

Như vậy, thí sinh nào đang có dự định theo học Cao đẳng Xét nghiệm Y tế TPHCM hoàn toàn không phải lo lắng về tỷ lệ chọi hay căng thẳng vì những bài thi hóc búa. Với phương thức xét tuyển học bạ THPT, thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT hoặc trình độ tương đương, có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật, có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên là gần như nắm chắc trong tay một vé theo học Cao đẳng Xét nghiệm Y tế TPHCM rồi.

Thay vì phải loay hoay với những môn thi tuyển sinh cao đẳng, đại học, giờ đây các thí sinh chỉ cần chuyên tâm ôn luyện cho kỳ thi THPT quốc gia vào cuối tháng 6 tới. Đây sẽ là mấu chốt để các bạn có được tấm bằng THPT và đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y tế TPHCM cũng như nhiều ngành học khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển học bạ THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y tế bao gồm những gì?

Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y tế TP.HCM năm 2018 với các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng kí tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao (có công chứng) giấy tốt nghiệp tạm thời thời hoặc bằng THPT.
  • 02 Bản sao (có công chứng) học bạ THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y tế TPHCM

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y tế TPHCM

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y tế TPHCM năm 2018?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y tế TPHCM thành 2 đợt:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 22/4/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Ngoài Cao đẳng Xét nghiệm Y tế TPHCM, trong thời gian trên Nhà trường cũng sẽ nhận hồ sơ tuyển sinh ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Trung cấp Dược,…

Thí sinh tham gia xét tuyển học bạ THPT nếu trúng tuyển sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học của Nhà trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, có giá trị trên toàn quốc được cấp bởi Bộ Lao động TB&XH. Đồng thời nếu sinh viên đáp ứng đủ điều kiện theo những quy định của nhà trường có thể lựa chọn hình thức liên thông lên đại học để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp.

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y tế TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199.

Hoàng Giang – yduocninhthuan.info

1 COMMENT

LEAVE A REPLY