Mức lương của điều dưỡng viên là thu nhập mở

Mức lương của điều dưỡng viên là thu nhập mở

31
SHARE

Khi lựa chọn bất kỳ một ngành nghề gì trong tương lai thì điều đặc biệt quan tâm đầu tiền chắc chắn sẽ là thu nhập sau khi ra trường sẽ là bao nhiêu? Với một ngành lọt TOP ngành HOT như Điều dưỡng cũng không trành khỏi sự tò mò: mức lương điều dưỡng viên là bao nhiêu?

Mức lương của điều dưỡng viên là thu nhập mở

Mức lương của điều dưỡng viên là thu nhập mở

Mức lương của điều dưỡng viên là thu nhập mở

Bạn nào đang lựa chọn học cao đẳng Điều dưỡng thì có thể yên tâm với mình một điều rằng: Hiện nay, trong tất cả các ngành nghề tại Việt Nam thì nhóm ngành Y tế được đánh giá là một trong những ngành có mức lương cao nhất. Sau khi tốt nghiệp Điều dưỡng bạn sẽ nhận được mức lương mà nhiều nhiều người ước mơ. Ở Việt Nam hiện nay có 10 ngành nghề có mức thu nhập cao nhất cả nước thì nhóm ngành Y tế chiếm tới 4 nghề và Điều Dưỡng đứng thứ 5 trong 10 ngành nghề đó theo thống kê của JobStreet Vietnam vào năm 2016.

Bất kỳ một ngành nghề nào cũng thế! Nếu bạn công tác tại các cơ quan nhà nước thì các bạn sẽ được ăn lương theo hệ số lương của bằng cấp cùng với thâm niên. Còn những bạn làm tại các cơ sở Y tế tư nhân thì sẽ hưởng lương theo năng lực. Với những bạn điều dưỡng viên đang công tác tại các cơ sở nhà nước thì yên tâm ngoài mức thu nhập chính tại cơ quan thì bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc làm thêm giờ tại các cơ sở Y tế tư nhân. Bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao khiến các dịch vụ chăm sóc tại nhà cũng được phát triển theo. Chính vì vậy, cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng đa khoa rất rộng mở dành cho các bạn cùng với mức lương hấp dẫn.

Thu nhập hấp dẫn khi học điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Như đã đề cập ở trên, mức lương điều dưỡng viên sẽ được trả theo năng lực. Năng lực của các bạn tốt thì sẽ được hưởng mức lương cao. Vì vậy, việc lựa chọn trường để đào tạo ngành nghề là rất quan trọng. Để có thể trở thành một điều dưỡng viên giỏi với mức lương điều dưỡng viên hấp dẫn bạn có thể chọn học cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được mệnh danh là một trong những trường uy tín, chất lượng hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá cao và giao cho sứ mệnh đào tạo đội ngũ cán bộ Y dược trình độ cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhà trường không chỉ chú trọng đào tạo lý thuyết mà còn xây dựng chương trình đào tạo khoa học nâng cao tay nghề cho sinh viên bằng cách: để cho sinh viên có sự cọ xát thực tế nhiều ngay từ những ngày nhập học đầu tiên, nhà trường đã dành ra 70% học phần để đào tạo những môn thực hành.

Xem thêm: Tin y học mới nhất

Thu nhập hấp dẫn khi học điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thu nhập hấp dẫn khi học điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để sinh viên ra trường có đầy đủ kiến thức chuyên môn cùng với phẩm chất ngành xứng đáng với câu “lương y như từ mẫu”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược mà còn rất tâm huyết, yêu nghề, luôn đề cao phẩm chất, đạo đức của một thầy giáo kiêm luôn thầy thuốc. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng ở nhà trường, sinh viên sẽ được trag bị một cách đầy đủ nhất, tốt nhất đáp ứng điều kiện ngành về cả kiến thức lẫn phẩm chất ngành để có thể công tác ở bất kỳ cơ sở y tế nào với mức lương hấp dẫn.

Bên cạnh ngành Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo những chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Hộ sinh, xét nghiệm, ngành Y sĩ Y học cổ truyền… để cho các bạn lựa chọn.

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường, bạn chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018

Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp phô tô công chứng

Học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Học bạn THPT phô tô công chứng

4 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin mặt sau

Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng

Phong bì ghi đầy đủ thông tin, dán tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học

Các loại giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiên

Thông tin này cũng được đăng tải trên Y tế Việt Nam. Vì vậy khi có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng các bạn nộp về địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: http://yduocninhthuan.info/

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY