Liên thông – xu thế tất yếu của sinh viên trung cấp...

Liên thông – xu thế tất yếu của sinh viên trung cấp Y dược

26
SHARE

Liên thông là hình thức học như thế nào?

Liên thông là hình thức học lên cao dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp có nhu cầu, nguyện vọng và mong muốn nâng cao kiến thức chuyên ngành học để phục vụ cho công việc cũng như nghề nghiệp mà bản thân đang theo đuổi.

Đặc biệt với hình thức học liên thông, sinh viên vẫn có thể vừa học vừa làm giúp có lợi cho người học mà khi tốt nghiệp bằng liên thông vẫn là bằng chính quy. Và có thể được học những kiến thức về các bệnh về cơ xương khớpthoát vị đĩa đệm

Hệ vừa làm vừa học thương tổ chức các buổi học vào khung giờ ngoài giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào các ngày cuối tuần.

Thời gian hoàn thành chương trình học sẽ được rút ngắn. Chỉ trong khoảng 15 – 18 tháng là sinh viên đã có thể lấy bằng tốt nghiệp chương trình Cao đẳng.

Sinh viên trung cấp Y -dược sẽ được liên thông những ngành học gì?

Sinh viên trung cấp Y dược có thể học liên thông cao đẳng dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiêm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng tại hệ thống cac trường Cao đẳng Y dược.

Nên học liên thông ngành Y -dược tại đâu?

Ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền Tây, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể coi là nơi mà sinh viên có thể tin tưởng trao gửi niềm tin.

Chương trình đạo tạo liên thông cao đẳng hệ Vừa học vừa làm ngành Y Dược mà nhà trường đang áp dụng là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết sách vở và thực tiễn. Nâng cao và chú trọng vào công tác đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành .Học viên theo học được trang bị những kiến thức toàn diện về chuyên môn lẫn tay nghề. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng là một trong số ít trường trên cả nước có mô hình đạo tạo trường học liên kết với nhiều cơ sở y tế, tạo điều kiện thực hành thực tiễn cho người học.

Không dừng lại ở đó, sẽ là thiếu xót nếu không kể tới con số hơn 80% sinh viên được đào tạo các hệ tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đều nhanh chóng có việc làm đúng chuyên ngành. Đây chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của nhà trường.

Hồ sơ dự tuyển tại Cao đẳng Y – dược Sài Gòn bao gồm:

  • Phiếu tuyển sinh theo mẫu của nhà trường;
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ Vừa học vừa làm;
  • Bản sao công chứng CMND;
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp & bảng điểm trung cấp;
  • 02 ảnh chân dung 3×4 trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển, mặt sau ghi rõ thông tin thí sinh: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại khi cần liên hệ;
  • 01 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh;

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY