Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận thi tuyển những môn gì?

Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận thi tuyển những môn gì?

716
SHARE

Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018 áp dụng hình thức thi tuyển nào? Hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì là câu hỏi mà nhiều thí sinh quan tâm hiện nay?

Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018 thi tuyển những môn nào?

Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018 thi tuyển những môn nào?

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, đến năm 2021 Bộ sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ nhân viên có trình độ Trung cấp. Theo đó, để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa, các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều phải học lên Liên thông Cao đẳng Dược Tphcm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…Nhưng hiện nay, nhiều bạn thường lầm tưởng học Liên thông cũng sẽ áp dụng hình thức xét tuyển đầu vào giống như hệ Cao đẳng chính quy hay Văn bằng 2. Tuy nhiên, Liên thông là một hình thức đào tạo được Bộ cho phép nhằm nâng cao kiến thức cho những người có trình độ từ bậc Trung cấp học lên để nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn. Theo đó, để đảm bảo chất lượng đầu vào nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh theo hình thức thi tuyển.

Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018 thi tuyển những môn nào?

Hiện nay, Liên thông thường được tổ chức theo 3 loại hình là liên thông chính quy, liên thông vừa làm vừa học và liên thông từ xa. Theo đó để có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần phải trải qua kỳ thi tuyển sinh Liên thông với ba môn thi cụ thể như sau:

Môn thi: Toán

Môn cơ sở ngành: Hóa Phân tích

Môn chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp

Nội dung thi sẽ được tập trung nhiều vào kiến thức cơ bản có tính ứng dụng cao trong thực tế nghề nghiệp. Tuy nhiên, thí sinh không cần quá lo lắng về đề thi cũng như tính cạnh tranh, chỉ cần tập trung ôn tập và nắm chắc những kiến thức cơ bản là có thể trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên lưu ý là điều kiện trúng tuyển là không có môn thi nào bị điểm liệt. Hiện nay thời gian tuyển sinh đang được nhà trường mở rộng làm nhiều đợt trong năm vì thế khi đã nắm rõ về điều kiện thi tuyển cũng như quy chế tuyển sinh thí sinh cần làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian ngắn nhất.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018

Liên thông chính là hình thức tổ chức đào tạo trong đó cho phép người học sử dụng kết quả học tập đã có ở hệ Trung cấp Y Dược để Liên thông lên cùng ngành hoặc chuyển sang ngành đào tạo khác. Cũng giống như điều kiện tuyển sinh Cao dang Duoc Tphcm hệ Liên thông , Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018 với điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (thời gian cấp chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng, thí sinh có thể học trực tiếp tại trường mình liên thông)
  • Thí sinh là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt lý lịch rõ ràng.

Sau khi đáp ứng điều kiện cơ bản trên thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018 gồm những giấy tờ quan trọng gửi về ban tuyển sinh nhà trường:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với thí sinh Liên thông chéo ngành Dược
  • 04 Ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
  • 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học ở TPHCM có thể đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc nhiều cơ sở khác như: Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, Cao đẳng Y Dược Yên Bái….

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018, thí sinh hãy nhanh tay gửi về Nhà trường để nhận được kết quả sớm nhất.

Nguồn: yduocninhthuan.info

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY