Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi đã có bằng cử...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi đã có bằng cử nhân nên hay không?

310
SHARE

Hiện nay, tình trạng nhiều sinh viên học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đã không còn xa lạ gì, vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi đã có bằng cử nhân nên hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi đã có bằng cử nhân nên hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi đã có bằng cử nhân nên hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội giải quyết tình trạng thất nghiệp hiện nay

Vì một lý do gì đó, nhiều sinh viên không thể theo đuổi được đam mê học Dược của mình, khi ra trường tìm việc khó khăn hoặc thất nghiệp. Để giải quyết tình trạng thất nghiệp cũng như tiếp tục niềm đam mê còn dang dở, nhiều sinh viên đã chuyển đổi nghề nghiệp sang Dược, ngành có nhu cầu tất yếu của xã hội hiện nay.

Theo tin tức Y tế, xã hội ngày càng phát triển nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng cao kéo theo đó là nhu cầu về nhân lực Y Dược giỏi. Chính vì vậy, cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ rất phong phú, Dược sĩ ngành Dược sẽ làm những công việc như sau:

  • Kết hợp với các bác sĩ điều trị bệnh cho bệnh nhân từ việc theo dõi sử dụng thuốc đến cách sử dụng thuốc an toàn.
  • Tham gia nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc ở các công ty, cơ quan quản lý Dược
  • Làm công việc kiểm tra chất lượng thuốc
  • Làm trình Dược viên giới thiệu thuốc mới hoặc tham gia marketing thuốc cho các công ty dược phẩm
  • Giảng dạy tại các trường Cao đẳng, Trung cấp Y Dược
  • Mở cửa hàng thuốc, bán thuốc và tư vấn cách dùng thuốc, bảo quản thuốc an toàn cho người dân.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao lâu? Là câu hỏi được rất nhiều sinh viên đang có ý định theo học quan tâm. Như đã biết đối với hệ Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên sẽ phải mất thời gian là 3 năm để hoàn thành chương trình đào tạo, tuy nhiên với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bạn chỉ cần 18 – 20 tháng. Khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy có hiệu lực như các văn bằng 1 và được học liên thông lên Đại học Dược nếu có nguyện vọng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi đã có bằng cử nhân nên hay không?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Nhằm tạo điều kiện hết mức cho các bạn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 học ngoài giờ hành chính từ tối Thứ 2 đến tối Thứ 6 hoặc 2 ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Để đăng ký tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,….tiếp nối ước mơ còn dang dở, ngay từ bây giờ bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Thu Hà: yduocninhthuan.info

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY