Học liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính ở...

Học liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính ở đâu?

34
SHARE

Tôi muốn học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược ở Hà Nội, xin hỏi có trường nào có lớp học ngoài giờ hành chính không, thời gian đăng ký khi nào?

Học liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính ở đâu?

Ngành Dược được đánh giá là ngành giàu tiềm năng và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm bởi ngày càng có nhiều doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Theo tin tức Y Dược dự báo những năm tới đây, nhu cầu về tuyển dụng Dược sĩ nói riêng và cán bộ Y Dược nói chung tăng cao, đòi hỏi các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung nguồn lực nhanh chóng nhất là trong giai đoạn khan hiếm nguồn lực Dược sĩ Cao đẳng như hiện nay.

Bên cạnh đó, Bộ Y tế đã có thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế nếu bạn đã có bằng Trung cấp Y Dược cần chủ động học tập liên thông lên trình độ Cao hơn để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong thời đại đổi mới.

Học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính (thời gian học vào 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật). Đối tượng đăng ký học là những người đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như ngành Dược, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học…

Thời gian đào tạo liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm áp dụng đối với những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp, thời gian đào tạo là 18 tháng áp dụng đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp (ví dụ từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược,…)

Như vậy bạn có thể yên tâm đăng ký học liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại ở cơ quan.

Nhà trường tổ chức tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, nếu bạn có nhu cầu học thì có thể đăng ký ngay từ bây giờ. Ngoài địa chỉ tại Hà Nội, trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM cho những thí sinh muốn học ở TPHCM.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu có) đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp.
  • 04 ảnh 3×4.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Y Dược Ninh Thuận.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY