Học Cao đẳng Dược sự lựa chọn của rất đông giới trẻ...

Học Cao đẳng Dược sự lựa chọn của rất đông giới trẻ ngày nay

117
SHARE

Chọn học ngành nào là băn khoăn của nhiều bạn trẻ vừa tốt nghiệp THPT. Vậy lý do gì khiến đông đảo các bạn trẻ hiện nay đăng ký theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Học Cao đẳng Dược sự lựa chọn của rất đông giới trẻ ngày nay

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trượt đại học có nên học Cao đẳng Dược hay không?

Hiện nay rất nhiều thí sinh khi bước và kỳ thi THPT Quốc gia, đề hi vọng có thể chạm tới cánh cửa Đại học. Tuy nhiên, cánh cửa đại học không phải ai cũng có thể đạt được. Đặc biệt là những thí sinh có đam mê theo đuổi chuyên ngành Dược, Dược sĩ Đại học do điểm chuẩn Đại học Dược rất cao nên rất khó trúng tuyển nếu các bạn trẻ không đủ điểm đỗ Đại học thì có thể lựa chọn thi lại Đại học hoặc là xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngành Dược Việt Nam đang cần bổ sung nguồn lực có chuyên môn nghề Dược

Nghề Dược là nghề đặc biệt liên quan đến sức khỏe con người, gắn liền với cuộc sống con người từ khi sinh ra chúng ta đã phải sử dụng các sản phẩm thuốc với vai trò đồng hành  với việc tăng cường sức khỏe, lúc ốm đau thì dược phẩm với vai trò là thuốc trị bệnh. Nói tóm lại thuốc gắn liền với cuộc sống con người từ khi sinh ra đến khi ta trở về với tự nhiên. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng tăng đó chính là cơ hội phát triển cho những người đam mê ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer liên tục mở những lớp tuyển sinh chuyên ngành Dược như: Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,… nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký tham gia học của rất nhiều thí mong muốn và có đam mê theo đuổi ngành Dược.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín ở Hà Nội

Cao đẳng Dược Cơ hội việc làm hấp dẫn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội uy tín được Bộ Y tế, Bộ Giáo dục đánh giáo cao về chất lượng giảng dạy. Thực hiện chỉ đạo của Bô Y tế nhà Trường chú trọng xây dựng cơ sở vật chất, hiện đại nhằm đảm bảo đáp ứng quá trình học tập tốt nhất cho sinh viên. Với nhiều chương trình đào tạo không ngừng đổi mới đạt chuẩn quốc tế giúp nâng cao chất lượng đầu ra của sinh viên. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y dược pasteur Hà Nội là một rất ít Trường có bệnh viện riêng giúp sinh viên được đào tạo song song kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp, kĩ năng mềm giúp cho công việc sau này của thí sinh được phát huy tốt nhất. Thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược, mong muốn thực hiện sứ mệnh chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Việt Nong – yduocninhthuan.info

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY