Học Cao Đẳng Dược không sợ bị thất nghiệp sau này

Học Cao Đẳng Dược không sợ bị thất nghiệp sau này

27
SHARE

Nghề Y Dược luôn là ngành có yêu cầu về nguồn nhân lực lớn, khi theo học ngành này sinh viên sẽ không phải đối diện với nỗ lo thất nghiệp trong tương lai.

Học cao đẳng Dược không sợ thất nghiệp sau này

ngành dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên cao đẳng Dược Hà Nội – Trường CĐ Y Dược Pasteur nhận định, ngành Dược được nhận định là chuyên khoa đang có nhiều tiềm năng phát triển nhất và mục đích sử dụng thuốc của người dân cũng đang hiện tại càng tăng cao. Thêm vào đó, nhân lực nghề Dược cũng đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Đây vừa là cơ hội vừa là thử thách rất cao đối với những bạn trẻ đang dựa học CĐ Dược, Văn bằng 2 CĐ Dược, liên thông CĐ Dược sau khi hoàn thành khóa học có thể tìm cho mình một quy trình rất ổn định với mức thu nhập khá hấp dẫn nhưng cũng vừa là áp lực cho ngành Y tế.

theo dự kiến tính đến giai đoạn 2020 và tầm nhìn 2030 thì chiến lược phát triển nghề Dược tại Việt Nam của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế đặt ra mục tiêu cung ứng kịp thời 100% thuốc cho công tác khám chữa bệnh, phòng bệnh, 100% những cơ sở Mở hiệu thuốc kinh doanh dược phẩm thuộc hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn thực hành tốt và tăng cường đào tạo nguồn nhân lực uy tín cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Theo dữ kiệu thống kê mà ban giải thích tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường CĐ Y Dược Pasteur, năm 2015, tổng giá trị tiêu thụ thuốc của nước ta là 4,3 tỷ USD và dự báo sẽ tăng lên khoảng 6,2 tỷ USD vào năm 2018. Điều này chứng tỏ thực hiện thí sinh chọn lựa học ngành Dược nói chung hoặc CĐ Dược nói riêng đều có cơ hội quá trình làm vô cùng rộng mở.

Học cao đẳng Dược chính quy tại Trường CĐ Y Dược Pasteur

Nhằm đáp ứng yêu cầu học tập của với các bạn trẻ, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh CĐ Dược học tại Hà Nội với điều kiện những thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT, ngoài ra nhà trường cũng có một số tiêu chí phụ mà thí sinh cần đáp ứng như: có sức khỏe tốt và không trong thời gian bị truy cứu vai trò hình sự. Mức thời gian đào tạo CĐ Dược chính quy là 3 năm, sau khi hoàn thành xong thời gian học sinh viên sẽ được cấp bằng CĐ Dược chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể làm thực hiện tại các công ty Dược, Bệnh viện,…

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trung tâm chuyên dạy học nguồn nhân viên chất lượng cao và được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế tìm hiểu đánh giá cao. Với gần 10 năm trong công việc đào tạo nhân lực nghề Y tế, ban giám hiệu nhà trường đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn sinh viên khi theo học tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur. Số lượng sinh viên ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Xem thêm cao đẳng điều dưỡng tphcm

Xem thêm cao đẳng dược tphcm

Thí sinh có nhu cầu học nghề Dược hệ cao đẳng tại Trường CĐ Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 Bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ Ngoài ra các dược sĩ tên; hiện giờ, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ Các dược sĩ tên, cơ sở, số điện thoại của người nhận.
  • các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Ngoài dạy học cao đẳng Dược hệ chính quy, ban giám hiệu nhà trường còn đào tạo thêm CĐ Xét nghiệm, cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Dược, cao đẳng Điều dưỡng….nhằm đáp ứng được yêu cầu học tập của những thí sinh.

Nếu muốn trở thành người Dược sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, vững tay nghề thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Dược về địa chỉ: 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Hồ Chí Minh.

Hotline: 099 630 33 03

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY