Hà Nội hỗ trợ tài chính cho sinh viên tốt nghiệp Cao...

Hà Nội hỗ trợ tài chính cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

231
SHARE

Sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ tài chính từ nhà nước cũng như được nhà trường giới thiệu việc làm nếu đáp ứng được các điều kiện quy định

Sinh viên Cao đẳng Dược được hỗ trợ từ phía nhà nước

Sinh viên Cao đẳng Dược được hỗ trợ từ phía nhà nước

Tạo điều kiện cho sinh viên Cao đẳng Dược vay vốn

Thủ tướng Chính phủ vừa kí Quyết định về tín dụng đối với học sinh, sinh viên Y khoa sau khi đã tốt nghiệp, trong thời gian thực hành tại các cơ sở khám chữa bệnh để được cấp chứng chỉ hành nghề.

Theo đó, sinh viên Cao đẳng Dược tốt nghiệp ngành Y thuộc nhóm ngành sức khỏe được vay vốn phải có hoàn cảnh khó khăn sau khi tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và tại các cơ sở đào tạo chuyên ngành y được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam

(1). Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Dược ở một trường đào tạo Cao đẳng Dược mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc chỉ mồ côi cha hoặc mẹ nhưng người còn lại không có khả năng lao động.

(2). Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược là thành viên của hộ gia đình thuộc một trong các đối tượng: Hộ nghèo theo tiêu chuẩn quy định của pháp luật.

(3). Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược mà gia đình gặp khó khăn về tài chính do tai nạn, bệnh tật, thiên tai, hoả hoạn, dịch bệnh trong thời gian thực hành có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi cư trú.

Sinh viên cao đẳng Dược được vay khi đáp ứng đủ các điều kiện sau: Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược ngành Dược (nhưng không quá 12 tháng kể từ ngày tốt nghiệp), có đủ các tiêu chuẩn tại (1) nêu trên; hoặc là thành viên và đang sinh sống trong hộ gia đình cư trú hợp pháp tại địa phương nơi cho vay, có đủ các tiêu chuẩn tại (2), (3) nêu trên.

Thứ hai, sinh viên đó phải có xác nhận của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh về: Thời gian thực hành, chi phí thực hành; chưa có hợp đồng làm việc hoặc hợp đồng lao động của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trong thời gian thực hành.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

Học Cao đẳng Dược ở đâu có chất lượng đào tạo tốt ?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y Dược đã được công nhận,  được đánh giá là trường đào tạo Y Dược có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Đặc biệt đây cũng là trường duy nhất tại Hà Nội hiện nay đào tạo theo mô hình chuẩn Trường học – Doanh nghiệp (Bệnh viện, nhà thuốc), sinh viên được hỗ trợ việc làm từ Bệnh viện trực thuộc tại trường.

Nhận thấy vai trò đặc biệt và sự thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành Hộ sinh trong xã hội. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên toàn quốc với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp từ bậc THPT trở lên, miễn thi. Thí sinh có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM hoặc Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ thí sinh sinh sống.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Phạm vi tuyển sinh trên cả nước với hình thức là xét tuyển thẳng. Ngoài đào tạo ngành Hộ sinh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Hộ sinh/Điều dưỡng/Xét nghiệm hệ chính quy, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm….

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ việc làm cho sinh viên

Trong quá trình đào tạo chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ giảng viên… để sinh viên Cao đẳng Dược được học tập trong một môi trường tốt nhất, thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu. Đặc biệt Nhà trường chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên theo học ngành Dược để đảm bảo sau khi ra trường đủ kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm để có thể làm việc ở bất cứ đâu.

Đại diện ban lãnh đạo nhà trường, Tiến Sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết :

“Cùng với luôn đổi mới trong phương pháp giảng dạy và đào tạo, năm nay trường chủ động mời các doanh nghiệp là các công ty Dược và Bệnh viện nhà nước – tư nhân, cơ sở chăm sóc sức khỏe…cùng tham gia giám sát, góp ý để việc đào tạo phù hợp với thực tế đối với các chuyên ngành Y nói chung và ngành hộ sinh nói riêng.

Sau khi sinh viên tốt nghiệp có thể tự tin đi xin việc hoặc có thể nhờ tới sự hỗ trợ giúp đỡ từ nhà trường để kiếm việc làm nhanh hơn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, bởi vậy mà có đến 98% sinh viên Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm và làm luôn được việc. Với nhiều sinh viên có thành tích học tập tốt có thể được nhà trưởng giữ lại làm việc hoặc được các công ty, bệnh viện, doanh nghiệp mời về làm.

Thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0926.895.895 –  02466895895

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Ninh Thuận

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY