Giá trị thực sự của tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Giá trị thực sự của tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược

122
SHARE

Tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào? Có đủ điều kiện để làm việc hay kinh doanh Dược phẩm hay không đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018

Hiện nay, ngành Dược được xem là một trong những ngành có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế. Đặc biệt, sự lấn sân của các doanh nghiệp lớn vào ngành Dược phẩm đang tạo ra những cú hích phát triển đồng bộ liên quan đến nhiều khối ngành. Chính vì điều này mà số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018 tăng mạnh khi cơ hội việc làm trong tương lai rất rộng mở.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018 với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018. Ngoài ra, các bạn cũng phải đáp ứng điều kiện sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật thì mới đáp ứng được tiêu chí tuyển sinh.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT cũng được Nhà trường áp dụng khi tuyển sinh Cao đẳng Dược Tp HCM, Cao dẳng Dược Cần Thơ, Cao đẳng Dược Yên Bái…Đây được xem là hình thức giúp các thí sinh không bị áp lực đầu vào hay lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 có cao không?

Giá trị thực sự của tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Giá trị thực sự của tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Giá trị thực sự của tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Theo Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Ninh Thuận – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, đã có rất nhiều thí sinh gửi câu hỏi về cho chương trình là khi theo học hệ Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành hay không? Để các thí sinh có thể chính thức nắm bắt thông tin thì chúng tôi xin giải đáp câu hỏi như sau:

Sau khi sinh viên hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Vì vậy, giá trị của tấm bằng này các thí sinh còn có thể thi tuyển công chức, viên chức Y tế của Nhà nước hoặc mở quầy thuốc tư nhân, làm Trình dược viên theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/2017.

Chính vì thế, khi các bạn theo học Cao đẳng Dược chính quy hay các hệ đào tạo như Liên thông và Văn bằng 2 đều được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành do Bộ và Trường cấp theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Nếu yêu thích, đam mê ngành Dược thì các bạn hãy nhanh chóng đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các hệ đào tạo như: Cao đẳng Dược Cần Thơ, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Ninh Thuận tổng hợp

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY