Dược sĩ và những yếu tố tạo nên thành công

Dược sĩ và những yếu tố tạo nên thành công

21
SHARE

Hiên nay nước ta, nhu cầu tuyển dụng đội ngũ Dược sĩ, y tá,…những gì liên quan đến chăm sóc sức khỏe là rất rộng mở và ngành Y Dược được xem là ngành hấp dẫn thúc đẩy nhiều sinh viên đăng ký học.

Xem thêm: http://truongcaodangduochanoi.vn/mo-nha-thuoc-dat-chuan-gpp-can-chuan-bi-nhung-gi.html

Cánh cửa việc làm của Dược sĩ Cao đẳng rộng mở hơn tốt nghiệp Đại học

Để trở thành Dược sĩ cần có những yếu tố này?Hãy cùng ban tư vấn các Trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội tìm hiểu nhé.

  • Trong tiềm thức phải suy nghĩ mình làm được

Khi bản thân bạn đang hoang mang không biết làm gì? tại thời điểm đó chỉ cần hít một hơi thật sâunghĩ mọi việc theo hướng đơn giản nhấtBản thân bạn phải biết rằng con đường dẫn tới thành công không bao giờ là bằng phẳngThời gian để các bạn thành công có thể dài nhưng chỉ cần bạn có niềm tin vào bản thân chính mình và định hướng là đủ.

  • Nên biết điểm mạnh của bản thânlà gì?

Hãy sớm tìm ra điểm mạnh của bản thân chính mình và tự đặt câu hỏi cho chính mình để tìm ra với những câu hỏi nhưĐiểm mạnh của mình ở đâuMình làm gì tốt nhấtcần trau dồi những gìTrả lời được chúngsẽ biết được phương hướng đi cho bản thân.

  • Môi trường làm việc

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có mức thu nhập cao

Giảng viên Thầy Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng chia sẻ: ngành Dược tùy vào công việc bạn chọn mà bạn sẽ làm việc theo nhóm hay độc lập. Nếu kinh doanh thuốc bạn sẽ làm chủ tài chính và làm việc độc lậpnhưng nếu làm sản xuất, kiểm nghiệm cần có đội nhóm.

  • Tạo ra một danh sách

Liệt kê danh sách gồm các yếu tố liên quan đến công việctùy theo đam mê và sở thích để lựa chọn việc phù hợp. Nếu bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược và là một người thích giao tiếp, làm việc độc lập thì mở quầy thuốc sẽ là nghề rất phù hợp với bạn vừa có thu nhập khủng  phát huy thế mạnh bản thân.

  • Đầu tư vào một khóa học chất lượng

Một thực tế cho thấyhầu hết những người thành công chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn75% còn lại được quyết định bởi kỹ năng mềm họ được trang bịKhi vào nghềmột nhân viên thiếu các kỹ năng mềm nhưgiao tiếp, bán hàng, làm việc nhóm… khiến họ khó mà hòa đồng được.

Nguồn: http://yduocninhthuan.info

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY