Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018

102
SHARE

Đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao Đằng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 sẽ giúp thí sinh trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường CĐ Y Dược Pasteur.

Để có thể ứng tuyển vào bất kỳ trường đại học, CĐ Y Dược nào thì thí sinh đều buộc phải đáp ứng những điều kiện đặt ra dựa theo quy định. Dựa vào đó để có thể ứng tuyển cao đẳng Điều dưỡng – Trường CĐ Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng điều kiện tối thiểu của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH và nhà trường. Thế nhưng, thí sinh không cần quá lo lắng khi điều kiện ứng tuyển cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng đơn giản, tiện lợi đến thí sinh có mong muốn theo học. Vậy, điều kiện ứng tuyển CĐ Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Với những thí sinh có mong muốn học cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 – Trường CĐ Y Dược Pasteur cần tuân thủ điều kiện ứng tuyển căn cứ quy chế của Bộ GD­ĐT LĐTB&XH cũng như điều kiện do nhà trường đặt ra. Dựa đó thí sinh cần đảm bảo những điều kiện sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để dựa học tốt các chương trình dạy học do nhà trường đề ra.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không đang trong mức thời gian thi hành án hoặc truy cứu nhiệm vụ hình sự.

Đây là điều kiện buộc các thí sinh có mong muốn tuyển sinh cần đáp ứng được. Chỉ cần một điều kiện thí sinh không đáp ứng được thì cơ hội để học coi như chấm dứt. Mặc dù vậy khi nhìn vào các điều kiện mà thật ra Trường CĐ Y Dược Pasteur đưa ra thì đây đều là các điều kiện đơn giản mà phần đông những thí sinh có thể đáp ứng được vì thế nên cơ hội học tập đối với các thí sinh là rất tốt. Đặc thù với hình thức ứng tuyển, miễn thi không chỉ giảm áp lực cho các thí sinh mà thật ra còn gia tăng cơ hội trúng tuyển đến những thí sinh.

Khi đáp ứng được những điều kiện xét tuyển thì thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 dựa đúng quy chế để có thể nhanh chóng biến giấc mơ trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng.

Xem thêm xét tuyển liên thông cao đẳng dược tphcm 2018

Xem thêm hoc phi cua truong cao dang dieu duong tphcm

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển CĐ Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 dựa theo quy định cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của nhà trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ kiến thức và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
 • Bản y sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hay Bản y sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối Đối với những thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Bản y sao công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi kiến thức sau ảnh và được chụp trong thời giờ gần nhất.
 • 02 phong bì thư có ghi rõ cơ sở người sent và đính sẵn tem thư.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • những giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Khi gửi về nhà trường, Ban tuyển sinh sẽ kiểm tra, xem xét và nếu đảm bảo được những điều kiện dựa quy chế thì bạn sẽ nhận được Giấy báo nhập học. Khi đó bạn sẽ trải qua mức thời gian học tập CĐ Điều dưỡng là 3 năm tại ngôi trường được cung úng đầy đủ trang thiết bị, địa chỉ vật chất hiện đại, chương trình dạy học đạt chuẩn của Bộ GD­ĐT cùng đội ngũ giáo viên giàu Kỹ năng sẽ giúp những thí sinh hoàn thiện tốt các chương trình học và trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong sau này.

Mọi thông tin thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ:

Trường CĐ Y Dược Pasteur: 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Hồ Chí Minh.

Hotline: 099 630 33 03

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY