Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận...

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận năm 2018

78
SHARE

Đáp ứng điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận năm 2018 là yếu tố tiên quyết khi muốn đăng ký học ngành Điều dưỡng hệ Liên thông.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận năm 2018

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận năm 2018

Điều kiện tuyển dụng của các bệnh viện, cơ sở y tế hay phòng khám ngày càng yêu cầu cao về bằng cấp cũng như tay nghề của một người Điều dưỡng, chính vì vậy nếu không tự trau dồi kiến thức chuyên môn thì bạn sẽ tự “đào thải” mình trên con đường sự nghiệp. Đứng trước những yêu cầu khó khăn trong công việc nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận năm 2018

Trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Ninh Thuận – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án
  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam

Thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận sẽ được đào tạo trong thời gian từ 1.3 – 1.5 năm tùy thuộc vào trình độ bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh. Đối với thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được học vào ngoài giờ hành chính để thời gian học không bị ảnh hưởng tới công việc cá nhân. Vì vậy, các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Sau khi hoàn thiện chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng Luật giáo dục nghề nghiệp quy định và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp.

 Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận năm 2018

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận năm 2018 với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Bộ
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có nhu cầu học nhóm ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng nhiều cơ sở trên cả nước như: Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ….vì vậy các bạn có thể đăng ký học ở khu vực gần nhất.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Ninh Thuận

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY