Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị...

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

21
SHARE

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 với điều kiện đơn giản, tạo điều kiện học tập cho đa dạng đối tượng thí sinh.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ ngành Vật lý trị liệu nói riêng và cán bộ ngành Y Dược nói chung là việc làm cần thiết và quan trọng giúp họ nhanh chóng tiếp cận được với những trang thiết bị, phương tiện hiện đại trong Y học tân tiến ngày nay.

Từ năm 2018, để tạo điều kiện cho các thí sinh theo học ngành Y Dược nâng cao trình độ chuyên môn của mình, Bộ Lao động thương binh và xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, theo đó, tất cả các bạn trẻ có đam mê và theo học Trung cấp Y Dược thì đều có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Y dược Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, học phí đào tạo vô cùng phù hợp.

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được các điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM mà nhà Trường đề ra, cụ thể:

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe.
  • Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  • Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Y dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng

Y dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Thí sinh theo học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu sau khi kết thúc chương trình đào tạo và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình, nâng cao mức thu nhập và trình độ chuyên môn nếu có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Sinh viên có thể chọn các lớp học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính (cả ngày lớp thứ 7, chủ nhật) để thuận tiện cho việc vừa đi làm vừa đi học.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 và 04 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thí sinh đang có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Ninh Thuận

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY