Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần có những tố chất gì?

Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần có những tố chất gì?

177
SHARE

Để có thể trở thành người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, ngoài kiến thức chuyên môn thì các Điều dưỡng viên cần trau dồi thêm những tố chất gì?

Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần có những tố chất gì?

Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần có những tố chất gì?

Điều dưỡng là ngành học mang lại nhiều cơ hội việc làm trong tương lai nhưng cũng đầy những khó khăn. Để có thể gắn bó và thành công với nghề là điều không phải ai cũng theo đuổi được đến cùng. Chính vì vậy, người Điều dưỡng viên cần phải có cả trí thức và đam mê.

Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần có những tố chất gì?

Điều dưỡng viên quan trọng nhất là Y Đức

Khi làm bất cứ công việc nào thì Y Đức luôn được xếp vào vị trí quan trọng nhất và đặc biệt là những người làm công việc liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng con người. Công việc điều dưỡng được xã hội coi trọng là nhờ phẩm chất y đức của người điều dưỡng. Dù luôn phải đối mặt với nỗi sợ hãi và nhiều công việc khó khăn tại bệnh viện hàng ngày. Người Điều dưỡng viên vẫn dễ dàng thấu hiểu khó khăn của người bệnh, động viên bệnh nhân có niềm tin vào cuộc sống để vượt qua bệnh tật.

Điều dưỡng viên phải giỏi về chuyên môn

Là công việc liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, vì vậy người Điều dưỡng viên cần có kiến thức chuyên môn nhất định. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, người Điều dưỡng viên cần không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn và cập nhật những thông tin y dược mới nhất để hoàn thành tốt công việc của mình.

Bổ sung kĩ năng giao tiếp

Bên cạnh việc nắm vững kiến thức chuyên môn thì các giảng viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng cho biết thêm, giao tiếp có vai trò quan trọng trong cuộc sống, người giao tiếp tốt thường có cơ hội phát triển, thăng tiến cao trong công việc, tuy nhiên với công việc Điều dưỡng đa khoa, giao tiếp tốt là công cụ giúp Điều dưỡng viên dễ dàng hiểu được bệnh nhân, tạo được tâm lý tích cực cho người bệnh, giúp quá trình chăm sóc bệnh nhân trở nên dễ dàng hơn.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 chất lượng

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Ninh Thuận – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2018. Ngoài ra, các bạn cũng phải đảm bảo điều kiện sức khỏe, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật.

Khi sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Đồng thời, Nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 chất lượng

Thí sinh yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng, hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 04 Ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Khi hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: Y Dược Ninh Thuận

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY