Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất ở đâu?

22
SHARE

Nhiều thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược năm 2018 nhưng không biết chọn địa chỉ nào để học?

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất ở đâu?

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt là câu hỏi của nhiều bạn học sinh THPT khi đứng trước sự lựa chọn nghề nghiệp cho mình. Khi hiện nay các bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có cơ hội việc làm rất tốt. Bên cạnh đó nhà trường cũng được đào tạo hướng đến sinh viên ra trường học được và làm được nghề chứ không phải chỉ là lý thuyết suông.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bên cạnh đào tạo ngành Điều Dưỡng thì ngành Dược cũng được xem là thế mạnh đầy tiềm năng. Sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng Cao Đẳng chính quy và kỹ năng làm việc đã và đang đáp ứng rất tốt yêu cầu của người tuyển dụng ở cả Việt Nam và nước ngoài.

Theo tin y tế nhờ có các điều kiện dưới đây mà Nhà trường luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về chất lượng đào tạo và tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên thực hành nghề khi đang còn đang theo học. Đó cũng chính là giá trị lớn mà các Bệnh viện lớn tin tưởng tuyển dụng các sinh viên tốt nghiệp từ trường.

– Với chặng đường hơn 10 năm thành lập và phát triển nhà trường đã dần trở thành một trong những địa chỉ uy tín tin cậy với cả phụ huynh và thí sinh yêu thích tin tức Y Dược cũng như muốn theo đuổi công việc này.

– Điều kiện cơ sở hiện đại về cả máy móc, thiết bị lẫn các phương tiện học tập, thí nghiệm giúp sinh viên tiếp cận và tự tin hơn khi thực hành nghề trên thực tế.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất ở đâu?

– Chất lượng Giảng viên là các chuyên gia đến từ các trường Đại học Y Dược lớn trên cả nước có nhiều kinh nghiệm trong thực tế và thực hiện mô hình giảng dạy phù hợp với yêu cầu thực tiễn theo chuẩn Bộ y tế.

– Cuối cùng là đầu ra của sinh viên ngành Dược nói riêng và tất cả các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được đảm bảo, kiến thức tốt, thực hành thuần thục cộng với sự chuyên nghiệp càng khiến cho bạn có thể tự tin để lựa chọn ngôi trường này là nơi gửi gắm ước mơ và hoài bão cho mình. Chính vì vậy, sinh viên ra trường có thể khám chữa Bệnh người cao tuổi trẻ nhỏ hay bất cứ đối tượng nào.

Muốn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần chuẩn bị những gì?

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 trước khi bạn muốn xét tuyển vào Cao đẳng Dược Tphcm của Trường thì bạn cần phải thuộc diện xét tuyển và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như dưới đây:

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường năm 2018 (1 phiếu).

– Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2018) (1 giấy) (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

– Bản sao có công chứng học bạ THPT (1 bản).

– Ảnh mới dưới 6 tháng cỡ 3×4 (04 ảnh)

– Bản sao có công chứng Giấy khai sinh (01 bản).

– Phong bì có tem và địa chỉ và thông tin đầy đủ của thí sinh muốn đăng ký xét tuyển.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo thêm ngành y sĩ y học cổ truyền Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cơ sở TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc qua số điện thoại: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: http://yduocninhthuan.info/

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY