Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng trong năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng trong năm 2018

103
SHARE

Nhiều thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Dược nhưng học tại địa chỉ nào đào tạo tốt nhất là băn khoăn của không ít bạn trẻ. Vậy địa chỉ nào đào tạo chất lượng trong năm 2018?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng trong năm 2018 Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng trong năm 2018

Giảng viên Cao đẳng Y Dược Đồng Nai cho biết hiện nay, xã hội đang ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng Dược phẩm của người dân ngày càng tăng. Điều này cho thấy người dân đang chú trọng hơn tới vấn đề sức khỏe chính vì vậy mà cơ hội việc làm cho sinh viên Đại học, Cao đẳng Dược ra trường rất rộng mở.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng trong năm 2018

Cao đẳng Dược Ninh Thuận được biết đến là địa chỉ đào tạo ngành Dược nói riêng uy tín, chất lượng và được đông đảo sinh viên theo học.

Để mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên, ngay từ khi thành lập, Cao đẳng Dược Ninh Thuận đã được đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất với các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, có trình độ cao và đặc biệt theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…

Khi được đào tạo tại nhà trường, sinh viên sẽ học song song lý thuyết với thực hành thực tế trong bệnh viện. Bởi Cao đẳng Y Dược Ninh Thuận là một trong số ít Trường đào tạo ngành Y – Dược có bệnh viện riêng để sinh viên có thể thực hành. Với mô hình này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như vững vàng tay nghề và đáp ứng được đòi hỏi mà nhà tuyển dụng đặt ra trong thời buổi hiện nay.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Ninh Thuận

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng.hệ chính quy trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển học bạ cấp 3. Điều kiện nộp hồ sơ là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản này sẽ tạo cơ hội thuận lợi cho những thí sinh muốn theo học ngành Dược nhưng chưa đủ khả năng để có thể trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược. Thời gian đào tạo 03 năm nên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Ninh Thuận có những gì?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Ninh Thuận dự kiến từ ngày 10/03/2018 (áp dụng với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước). Trường hợp thí sinh đăng ký xét tuyển thuộc đối tượng dự thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 thì thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 sẽ là sau khi có điểm thi THPT quốc gia. Bên cạnh đó, nhà trường sẽ ngừng nhận hồ sơ khi đã đủ chỉ tiêu được giao và sẽ thông báo trên website của Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Ninh Thuận có những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Ninh Thuận có những gì?

Để trở thành học viên Cao đẳng Dược, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2018.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Các bạn trẻ có niềm đam mê Y – Dược thì có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Ninh Thuận về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: yduocninhthuan.info

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY