ĐH Lao động – Xã hội xét tuyển chỉ tiêu nguyện vọng...

ĐH Lao động – Xã hội xét tuyển chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung năm 2018

97
SHARE

Sau khi kết thúc đợt xét tuyển ĐH đầu tiên, Trường ĐH Lao động – Xã hội đã thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018 với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

ĐH Lao động – Xã hội xét tuyển chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung năm 2018

Hình thức xét tuyển của ĐH Lao động – Xã hội năm 2018

Theo ghi nhận từ trang tin Cao đẳng Dược trong năm 2018, Trường ĐH Lao động – Xã hội tổ chức xét tuyển theo hai hình thức: Xét tuyển sử dụng kết quả của kỳ thi THPT năm 2018 và xét tuyển sử dụng kết quả học tập ở bậc THPT. Cụ thể:

  • Tại Trụ sở chính Hà Nội mã tuyển sinh DLX và Cơ sở II TP. Hồ Chí Minh mã tuyển sinh DLS: Xét tuyểnsử dụng kết quả của kỳ thi THPH quốc gia năm 2018.
  • Tại Cơ sở Sơn Tây mã tuyển sinh DLT: Tuyển sinh theo 02 phương thức: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPTQG năm 2018 và xét tuyển sử dụng kết quả học tập ở bậc THPT.

Đối tượng xét tuyển trong năm 2018

Đối với hình thức xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi THPTQG, đối tượng được nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2 năm 2018 vào trường là những thí sinh đảm bảo đầy đủ các điều kiện sau:

  • Thí sinh chưa trúng tuyển hoặc đã trúng tuyển nhưng chưa xác nhận nhập học vào bất cứ trường nào trong xét tuyển đợt 1 năm 2018.
  • Thí sinh đạt điểm xét tuyển theo thông báo và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1.0 điểm trở xuống.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Trong mùa tuyển sinh năm nay, đối với hình thức xét tuyển sử dụng kết quả học tập ở bậc THPT thì điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển học bạ THPT: Thí sinh đã tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương và có tổng điểm 03 môn theo tổ hợp các môn đăng ký xét tuyển của cả 3 năm THPT (06 học kỳ) đạt từ 99.0 điểm trở lên. Điểm ưu tiên sẽ được thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cũng theo thông tin mới nhất từ trang tin giáo dục Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, năm 2018 Nhà trường tổ chức xét tuyển theo từng tổ hợp môn thi/bài thi, xét tuyển từ tổng điểm cao đến thấp cho đến khi đủ số lượng tuyển sinh. Thí sinh trúng tuyển là những thí sinh đạt mức điểm theo quy định của Trường theo từng tổ hợp môn xét tuyển và theo từng ngành đào tạo. Riêng tổ hợp Văn – Sử – Địa xét cao hơn so với các tổ hợp khác là 0,5 điểm.

Phương thức nộp hồ sơ xét tuyển ĐH Lao động – Xã hội

Trong năm 2018, Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 2 của thí sinh theo hai hình thức: Nộp trực tiếp tại trường hoặc qua thư chuyển phát nhanh. Đối với hình thức nộp trực tiếp, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 2 theo các địa chỉ quy định của Nhà trường.

Được biết, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 của Trường ĐH Lao động – Xã hội từ ngày 22/8/2018 đến 17h00 ngày 26/8/2018 (trong giờ hành chính kể cả thứ 7 và chủ nhật); Thời gian công bố trúng tuyển vào ngày 27/8/2018. Ngoài ra, Thí sinh cần xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia trực tiếp tại trường hoặc gửi chuyển phát nhanh về trường trước 17h00 ngày 30/8/2018.

Phương thức nộp hồ sơ xét tuyển ĐH Lao động – Xã hội

Trong trường hợp thí sinh không đủ điều kiện trúng tuyển và có đam mê với ngành Y Dược thì lựa chọn an toàn và sáng suốt nhất là chuyển hướng lựa chọn đăng ký xét tuyển bằng điểm học bạ THPT vào các trường thuộc hệ Cao đẳng. Đây đang được xem là hình thức đơn giản vừa giúp các thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển đồng thời giảm thiểu tối đa áp lực về mặt điểm số. Cao đẳng Y Dược Ninh Thuận tự hào là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo cán bộ Y tế hệ cao đẳng uy tín, chuyên nghiệp nhất trên cả nước, chính bởi vậy nhiều sinh viên và phụ huynh đã “chọn mặt gửi vàng” cho Nhà trường. Trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược Tuyển sinh với điều kiện chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Theo đó, sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh của trường, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ theo đúng quy định của Nhà trường để năm chắc cơ hội của mình.

Nguồn: yduocninhthuan.info

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY