Đào tạo liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2018 trong bao...

Đào tạo liên thông Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2018 trong bao lâu?

32
SHARE

Thời gian liên thông cao đẳng Dược TPHCM tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp sinh viên trau dồi thông tin, vững tay nghề để dễ dàng tìm được việc.

Trung tâm đào tạo liên thông cao đẳng Dược TPHCM chất lượng, uy tín

Tự hào là một trong các cơ sở đào tạo các chuyên khoa Y – Dược nói chung và học liên thông cao đẳng Dược TPHCM nói riêng chuyên nghiệp, uy tín, uy tín và bài bản, CĐ Y Dược TPHCM – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur chính là ngôi Trường đào tạo nguồn nhân lực chuyên khoa Y tế xứng đáng để bạn theo học nhất hiện nay.

Một trong những yếu tố quyết định kết quả của học chính là lựa chọn được môi trường dạy học tốt, sở dĩ bạn cho nên theo liên thông cao đẳng Dược TPHCM tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là vì: Đây chính là một trong số ít ngôi trường dạy học có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình cho mình trường học – Bệnh viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị của Trường được đầu tư hiện đại với đầy đủ các giáo cụ đứng quan phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên, đội ngũ giảng viên là những Thầy cô có trình độ cao, tâm huyết với nghề. Tiêu chí dạy học của nhà trường là đặt uy tín sinh viên lên hàng đầu. Chính vì các điều kiện tốt nhất mà Trường CĐ Y Dược Pasteur đem lại, Đa phần sinh viên theo học tại Trường để có đủ tài năng, phẩm chất và tìm được thực hiện ngay sau khi ra trường.

Thời gian học liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao lâu?

Cũng như đào tạo liên thông cao đẳng Dược, học liên thông CĐ xét nghiệm, thời gian học liên thông cao đẳng Dược TPHCM – Trường CĐ Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Điều kiện tuyển sinh học liên thông cao đẳng Dược TPHCM của Trường chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp những chuyên ngành thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt, lí lịch trong sạch.

Xem thêm: tuyển sinh liên thông cao đẳng xét nghiệm tphcm 2018

Ngoài các lớp chính khóa thì sinh viên có thể đăng ký học vào giờ hành chính (các buổi tối trong tuần hoặc cả hiện giờ thứ 7 & chủ nhật) sao cho thích hợp với quỹ thời gian và quá trình của mình.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong các chương trình học liên thông CĐ Dược TPHCM tại cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng CĐ chính quy và được phép học liên thông ngay đại học Điều dưỡng hay thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đáp ứng được các tiêu chí mà thật ra Bộ đề ra.

Tham khảo ho so xet tuyen lien thong cao dang xet nghiem

Hồ sơ đăng ký liên thông lên CĐ Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Một Bộ GD­ĐT hồ sơ đăng ký đào tạo liên thông cao đẳng Dược TPHCM tại CĐ Y Dược TPHCM – Trường CĐ Y Dược Pasteur mặc dù không quá khắt khe nhưng thí sinh nhất định phải đảm bảo được các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký đào tạo liên thông Điều dưỡng mua tại Trường.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản y sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời giờ gần nhất và có ghi đầy đủ kiến thức sau ảnh + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dạy học (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối Đối với những thí sinh tốt nghiệp những chuyên khoa nghề khác.
  • 02 Phong bì đính sẵn tem và điền rõ kỹ thông tin gồm Ngoài ra họ tên + trung tâm + số điện thoại của người học vào phần người sent.
  • những giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên nếu có.

Hồ sơ đăng ký đào tạo liên thông CĐ Dược TPHCM tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể nộp làm việc ở tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Hồ Chí Minh.

Hotline: 099 630 33 03

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY