Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018 ngoài...

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018 ngoài giờ hành chính

103
SHARE

Khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể sắp xếp thời gian vừa đi học vừa đi làm.

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018?

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018?

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018?

Kinh tế ngày càng phát triển, ngành Dược tại Việt Nam đang từng bước vươn lên đáp ứng nhu cầu của người dân trong nước cũng như sánh bước cùng các nước bạn. Đặc biệt trước sự phát triển của khoa học công nghệ, việc vận dụng những công nghệ mới, dây chuyền tiên tiến vào sản xuất cũng được đẩy mạnh. Theo dự kiến những năm tới đây ngành Dược sẽ trở thành một trong những ngành kinh tế “mũi nhọn” của Việt Nam, bằng cách liên kết với các doanh nghiệp Dược phẩm lớn không chỉ trong nước mà còn cả trên thế giới.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực để tham gia vào quá trình nghiên cứu, sản xuất, kiểm nghiệm và phân phối Dược phẩm ngày càng tăng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018 ngoài giờ hành chính

Trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược và đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018 đào tạo ngoài giờ hành chính với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Thí sinh liên thông trái ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018 ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018 ngoài giờ hành chính

Đáp ứng được điều kiện trên là các bạn có thể đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Liên thông, thí sinh có thể lựa chọn học các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Kết thúc thời gian đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược theo đúng Luật giáo dục nghề nghiệp quy định.

Nếu yêu thích chuyên ngành Dược, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Ninh Thuận – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo (có công chứng) bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Bản photo (có công chứng) sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Khi hoàn thành xong hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng ngành Dược các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh để nhận được kết quả sớm nhất.

Nguồn: Y Dược Ninh Thuận tuyển sinh năm 2018

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY