Cơ hội học tập và lập nghiệp đến từ Cao đẳng Y...

Cơ hội học tập và lập nghiệp đến từ Cao đẳng Y Dược Ninh Thuận

167
SHARE

Học nghề Dược tại Cao đẳng Dược Ninh Thuận là lựa chọn số 1 của thí sinh yêu thích ngành Dược vì ra trường sẽ có việc làm ổn định, thu nhập cao và dễ thăng tiến.

Cơ hội học tập và lập nghiệp đến từ Cao đẳng Y Dược Ninh Thuận

Cơ hội học tập và lập nghiệp đến từ Cao đẳng Y Dược Ninh Thuận

Đào tạo Cao đẳng Dược theo yêu cầu hội nhập

Hiện nay, trong xu hướng hội nhập quốc tế sâu rộng, ngày càng có nhiều doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Ngoài ra, giảng viên Cao đẳng Y Dược Đồng Nai cho rằng, bên cạnh trình độ của người lao động thì kỹ năng làm việc là yếu tố mà các doanh nghiệp quan tâm nhất khi tuyển dụng. Nắm bắt được điều đó, Cao đẳng Y Dược Ninh Thuận đã xây dựng chiến lược đào tạo ra nguồn nhân lực trẻ, năng động, giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc, đáp ứng những yêu cầu mới của thời kỳ hội nhập. Nhà trường còn có liên kết với nhiều doanh nghiệp dược phẩm, nhà thuốc giúp sinh viên được thực hành, thực tập, trau dồi kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Theo học tại trường, bên cạnh những kiến thức chuyên môn về ngành Dược, tay nghề làm việc, sinh viên còn được đào tạo cả những kỹ năng cơ bản như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng tin học, ngoại ngữ, đồng thời rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đây đều là những kỹ năng rất cần thiết trong thời hội nhập quốc tế, giúp các bạn trẻ thuận lợi hơn rất nhiều khi đi xin việc, đồng thời cũng là một yếu tố giúp bạn dễ thăng tiến và có thu nhập hấp dẫn hơn. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, sinh viên còn được tư vấn, giới thiệu việc làm tại các công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm trên cả nước.

An tâm khi học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Với đặc thù của môi trường đào tạo chuyên nghiệp, sinh viên hoàn toàn an tâm khi học trong một môi trường có an ninh tốt, tránh xa được các cám dỗ, thói hư tật xấu bên ngoài xã hội.

 Đồng thời học Cao đẳng Dược trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp còn giúp sinh viên được giáo dục nhân cách tốt, rèn luyện tính kỷ luật cao và được đào tạo chuyên môn nghề Dược tốt nhất. Chính vì thế, đây là địa chỉ uy tín được rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học.

 • Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh phải đạt đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.
 • Xét tuyển tất cả các thí sinh thi đỗ Kỳ thi THPT Quốc gia là đủ điều kiện đặt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo đúng quy định tuyển sinh của Bộ GD-ĐT năm 2018.

An tâm khi học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp

An tâm khi học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Như vậy, các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và có giấy chứng nhận tốt nghiệp của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đều đủ điều kiện nộp hồ sơ và xét tuyển thẳng vào Cao đẳng Y Dược Ninh Thuận – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đây được coi là một cơ hội tốt để thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, vì vậy hãy nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để việc xét tuyển được diễn ra một cách thuận lợi.

Nguồn: yduocninhthuan.info

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY