Cao đẳng Dược TPHCM thu học phí năm 2018 cao hay không?

Cao đẳng Dược TPHCM thu học phí năm 2018 cao hay không?

52
SHARE

Nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM lo lắng về mức học phí năm 2018 của nhà trường có cao hay không?

Tiềm năng phát triển khi theo học Cao đẳng Dược TPHCM

Tiềm năng phát triển khi theo học Cao đẳng Dược TPHCM

Mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhu cầu nguồn nhân lực Dược sĩ năm 2018 tăng, cùng với đó là số lượng thí sinh đăng ký học tập nhiều. Nắm bắt được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Y dược ngành Dược bậc Cao đẳng nhằm tạo điều kiện cho rất nhiều thí sinh có cơ hội được học tập. Theo đó, mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM được nhà trường xây dựng một cách hợp lý để những thí sinh không có điều kiện học tập vẫn theo đuổi được đam mê.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM kéo dài 3 năm khi đối với hệ chính quy khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM. Mỗi tháng thí sinh chỉ cần bỏ ra 940.000 đồng theo chu kỳ 5 tháng trên một học kỳ. Có thể nói là một trong những trường có mức học phí thấp nhất tại địa bàn TPHCM. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM còn có nhiều chính sách học bổng cho các sinh viên khi đạt thành tích cao trong học tập.

Để hiện thức hóa mục tiêu đào tạo những sinh viên giỏi, nhà trường đã kết hợp đào tạo Y lý và Y thuật trong thời gian thí sinh học tập tại trường. Chính vì vậy, ngoài việc học lý thuyết, sinh viên ngành Dược được áp dụng vào những giờ thực hành, thực tế chiếm hơn 70% thời gian học. Nhờ đó, các bạn có thể tự tin để thể hiện khả năng và bản lĩnh bản thân sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần hồ sơ như thế nào?

Những thí sinh khi đã đủ điều kiện xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cần làm cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu trường năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp (nếu thí sinh tốt nghiệp từ 2017 trở về trước).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 bản photo đã công chứng giấy khai sinh của thí sinh và có công chứng của địa phương.
  • 02 Bản sao đã công chứng yêu cầu có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 của thí sinh, thời gian chụp yêu cầu chưa quá 6 tháng.
  • Các loại giấy tờ của đối tượng ưu tiên (nếu có).

Cao đẳng Dược TPHCM thu học phí năm 2018 cao hay không?

Cao đẳng Dược TPHCM thu học phí năm 2018 cao hay không?

Sau khi thí sinh hoàn thiện xong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM để được nhập học sớm nhất có thể. Địa chỉ nhận hồ sơ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduocninhthuan.info

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY