Các trường cao đẳng điều dưỡng miền Trung

Các trường cao đẳng điều dưỡng miền Trung

299
SHARE

Dù ở miền Bắc, miền Nam hay miền Trung thì những trường Cao đẳng Điều dưỡng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ. Dưới đây là một vài thông tin về các trường cao đẳng điều dưỡng miền Trung để cho các bạn tham khảo.

Các trường cao đẳng điều dưỡng miền Trung
Các trường cao đẳng điều dưỡng miền Trung

Các trường Cao đẳng điều dưỡng miền Trung

Nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực cho ngành điều dưỡng càng cao thì tất nhiên các trường đào tạo chuyên ngành điều dưỡng cũng sẽ càng nhiều. Đó là quy luật cung – cầu của xã hội. Không chỉ riêng gì miền Bắc hay miền Nam mà ở miền Trung cũng có rất nhiều trường Y dược để cho các bạn lựa chọn. Một số trường Y dược nổi tiếng, uy tín ngay ở khu vực miền Trung mà các bạn có thể lựa chọn là:

Đối với những thí sinh ở khu vực miền Trung có một ưu điểm là: về vị trị địa lý thì các bạn ở giữa hai miền Tổ quốc nên việc vào Nam hay ra Bắc đối với các bạn cũng đều thuận lợi hơn nhiều và có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn địa điểm học tập cho mình. Bạn đã quá quen thuộc với vùng miền, đặc điểm của quê hương mình và muốn khám phá, muốn đổi mới thì bạn có thể lựa chọn trường Cao đẳng Y dược Hà Nội, Cao đẳng Y dược Yersin,…

Lý do nên chọn trường Cao đẳng Y dược Hà Nội

Tại sao những thí sinh khu vực miền Trung nên trải nghiệm môi trường học tập tại trường Cao đẳng Y dược Hà Nội? Các bạn nên theo học tại nhà trường vì những lý do sau:

 • Để trải nghiệm một vùng đất mới được xem là kinh đô của đất Việt. Khi đến một vùng đất mới bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và học tập những điều mới.
 • Có nhiều sự lựa chọn ngành nghề khi học tập tại trường cao đẳng Y dược Hà Nội: cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, cao đẳng Hộ sinh, cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…
 • Quy chế tuyển sinh gợi mở, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện đã tốt nghiệp THPT và đủ sức khỏe theo học là có thể xét tuyển theo học tại nhà trường.
 • Chương trình đào tạo khoa học, phần thực hành sẽ chiếm 70% học phần chương trình học. Ngoài ra, Nhà Trường còn liên kết với những bệnh viện lớn cho sinh viên thực tập, thực hành nâng cao tay nghề của mình cũng như có sự cọ xát thực tế hơn.
 • Môi trường học tập năng động, hiện đại có trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại tại các phòng thực hành để phục vụ tốt nhất cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
 • Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các bệnh viện lớn trực tiếp giảng dạy.
 • Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tiết kiệm phù hợp với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam chỉ với 800.000 đồng/ tháng. Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chương trình hỗ trợ học tập cũng như miễn giảm học phí dành cho sinh viên theo học tại nhà trường.

Sau khi hoàn thành khóa học tại nhà trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện liên thông lên đại học (nếu muốn). Làm việc tại các cơ sở siêu thị thuốc tây, tpcn phòng khám, bệnh viện,..

Chỉ bằng ấy lý do cơ bản thôi đã đủ thuyết phục các bạn nên nộp hồ sơ ngay tại trường Cao đẳng Y dược Hà Nội để được trải nghiệm một môi trường học tập tốt nhất.

Các trường cao đẳng điều dưỡng miền Trung
Các trường cao đẳng điều dưỡng miền Trung

Hồ sơ theo học tại Cao đẳng Y dược Hà Nội

Để theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018
 • Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp phô tô công chứng
 • Học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạn THPT phô tô công chứng
 • 4 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin mặt sau
 • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Phong bì ghi đầy đủ thông tin, dán tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học
 • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiên

Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất hồ sơ thì bạn nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ số: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội.

– 20/ 04 nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước)

– Từ khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018)

Mặt khác, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký mong muốn theo học khối ngành Y dược, nhà trường tổ chức xét tuyển thành nhiều đợt trong năm và thời hạn đăng ký cuối cùng trước ngày 31/12/2018.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY