Bằng Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Điều...

Bằng Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận năm 2018

79
SHARE

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng chỉ có bằng bổ túc văn hóa thì có đáp ứng được điều kiện tuyển sinh hay không?

Bằng Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận năm 2018

Bằng Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Ninh Thuận – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 khi chỉ có bằng bổ túc văn hóa như sau:

Ngành Điều dưỡng được biết đến là một trong những ngành có vai trò đặc biệt trong hệ thống Y tế. Thế nhưng, nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng hiện nay đang rất khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang ngày càng tăng lên. Điều này cho thấy cơ hội việc làm rất rộng mở cho những bạn đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng đồng thời cũng tạo ra áp lực cho ngành Y tế.

Bằng Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3. Đây cũng là điều kiện áp dụng khi tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…

Với điều kiện xét tuyển như vậy cũng đồng nghĩa với với những thí sinh có bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3 hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận năm 2018 vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhằm thu hút những thí sinh có học lực giỏi cũng như hỗ trợ các thí sinh trong quá trình học tập, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai chính sách ưu tiên miễn 100% học phí năm 2018 dành cho những thí sinh đảm bảo được 2 điều kiện: Điểm tổng kết các năm lớp 10, 11, 12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên, đồng thời Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận năm 2018 là 03 năm và khi kết thúc chương trình đào tạo sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ chính quy và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận năm 2018

Thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh nêu trên, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Ninh Thuận với những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018
  • 02 Bản photo công chứng Học bạ trung học phổ thông
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh
  • 04 Ánh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem và ghi đầy đủ thông tin của người nhận để Nhà trường tiện liên lạc
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Y Dược Ninh Thuận tuyển sinh năm 2018

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY